AIRPORT NEW CENTER LONG THÀNH

AIRPORT NEW CENTER LONG THÀNH

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

Khu đô thị Airport New Center Long Thành Đồng Nai là 1 trong những dự án tâm điểm tại Huyện Long Thành Đồng Nai trong năm 2019. Dự án với quy mô 20ha với hơn 1.000 sản phẩm, diện tích từ 90m2 – 110m2. Đây chính là cơ hội đâu tư lý tưởng cho khách hàng vì hạ tầng phát triển đồng bộ từ: cao tốc Bến Lức Long Thành (dự kiến thông xe cuối năm 2019), cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành Dầu Giây và Sân bay Quốc Tế Long Thành.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: khu đô thị Airport New Center Long Thành Đồng Nai

- Vị trí: Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

- Quy hoạch: 1/500

- Hạ tầng: đường nội khu rộng từ 13m – 14m, điện nước đi âm.

- Tiện ích: siêu thị Vincom plaza, chợ mới Long Thành, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa thể thao, khu công nghệ cao Amata, khu công nghiệp Nhơn Trạch, sân bay quốc tế Long Thành,…

- Thanh toán: linh hoạt theo tiến độ

- giá chỉ 990 triệu/ nền.

- Ngân hàng: được hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ từ ngân hàng Liên Việt Postbank

                                                                                                

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

 

Xem thêm về những dự án khác

Tại http://diaocdangmuasaigon.com

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí Dự án Khu đô thị Airport New Center Long Thành tọa lạc tại Ấp Hiền Đức, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai ngay nút giao quốc lộ 51 và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, liền kề sân bay quốc tế Long Thành.

Cư dân tại Khu đô thị Airport New Center Long Thành dễ dàng kết nối nhanh chóng với khu vực lân cận qua hệ thống hạ tầng đường cao tốc:  PHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết và Dầu Giây – Đà Lạt.

LIÊN KẾT VÙNG

- Sân bay Long Thành: chỉ 15 phút theo hướng QL51 và cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

- UBND Lòng Thành: chỉ 10 phút

- Khu công nghê cao Nhật Bản: 20 phút

- Trung tâm chợ Mới Long Thành: chỉ 5 phút

- Khu công nghiệp An Phước: 15 phút

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AIRPORT NEW CENTER

Tại đây cư dân của Khu đô thị Airport New Center Long Thành hưởng lợi lớn từ hệ thống tiện ích hiện đại và đã hiện hữu của khu vực trung tâm hành chính Huyện Long Thành: chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, Bệnh viện Đa khoa Long Thành, Trung tâm Văn hóa Thể thao Long Thành, sân golf quốc tế Long Thành, trường THPT Long Thành, trường Nghề Trí Thức

MẲT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AIRPORT NEW CENTER

Khu Đô Thị Airport Center Long Thành được quy hoạch và đầu tư hạ tầng chỉn chu với các tuyến đường nội khu rộng 20m – 40m, hệ thống điện âm, nước máy sạch, hệ thống viễn thông… Các dãy nhà phố bố trí hợp lý, đón ánh sáng và gió tươi dễ dàng, đồng thời đan xen nhiều mảng xanh mát mắt. Các mẫu nhà của Airport Center Long Thành có diện tích đa dạng, thiết kế sang trọng, kết hợp hài hòa giữa nhu cầu ở và kinh doanh sẽ mang đến cho chủ nhân niềm tự hào về đẳng cấp của mình.

Mặt bằng tổng thể dự án Airport New Center Long Thành

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ

03 lý do vì sao các nhà đầu tư, khách hàng nên chọn dự án Airport New Center Long Thành:

1/ Airport New Center tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nay nút giao quốc lộ 51 và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, liền kề sân bay quốc tế Long Thành.

 

2/  Airport New Center Long Thành có pháp lý dự án rõ ràng, có quy hoạch 1/500, xây dựng tự do, sổ hổng thổ cư 100%.

 

3/ Airport New Center thừa hưởng tiềm năng phát triển của vùng khi huyện Long Thành sẽ trở thành đô thị loại 3 vào năm 2020 theo định hướng quy hoạch của tỉnh. Tạo nên giá trị sinh lời cao, cam kết lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

 

Dự án Khu đô thị Airport New Center Long Thành được xem là bước đột phá cho thị trường bất động sản Miền Nam. Có thể nói rằng, với các lợi thế vượt trội, Airport New Center hứa hẹn sẽ là kênh sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

GIAI ĐOẠN 1 MỞ BÁN 2 KHU E VÀ KHU C1 DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

KHU E ( PHỐ OSAKA) DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

Phố OSAKA : Là khu phố được quy hoạch kiến trúc mẫu như đô thị sầm uất của đất nước Nhật Bản, khu này dành cho những chủ nhân thích khẳng định mình ở phong cách sống, muốn được hòa mình vào một Singapore giữa Long Thành, hoặc có những ngày hoạt động giao thương đặc trưng của Nhật Bản. Ví như Phố Tây Bùi Viện, hay Phố Cổ Hội An. Đây cũng là định hướng nhầm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế với đặc trưng khu phố này và là tiền đề để gia tăng giá trị bất động sản

PHỐI CẢNH OSAKA TOWN (KHU E) DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

PHỐ CHANGI (KHU C) DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

PHỐ CHANGI : Là khu phố được quy hoạch kiến trúc mẫu như đô sầm uất của đất nước Singapore, khu này dành cho những chủ nhân thích khẳng định mình ở phong cách sống, muốn được hòa mình vào một Singapore giữa Long Thành, hoặc có những ngày hoạt động giao thương đặc trưng của Singapore. Ví như Phố Tây Bùi Viện, hay Phố Cổ Hội An. Đây cũng là định hướng nhầm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế với đặc trưng khu phố này và là tiền đề để gia tăng giá trị bất động sản

PHỐI CẢNH PHỐ CHANGI (KHU E ) DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

 

THANH TOÁN

Hiện nay, sức “nóng” của đất nền thương mại Long Thành là cực kỳ lớn nên Chủ đầu tư tung ra thị trường rổ hàng Airport New Center Long Thành có số lượng hạn chế với mức giá từ 11 triệu đồng/m2, thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá tại trung tâm hành chính Long Thành.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER LONG THÀNH

 • Đặt cọc: 30.000.000
 • Ký Hợp đồng đặt cọc: Thanh toán 15% (Bao gồm số tiền ký Hợp đồng đặt cọc)
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 1: Thanh toán 15%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 2: Thanh toán 15%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 3: Thanh toán 15%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 4: Thanh toán 5%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 5: Thanh toán 5%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 6: Thanh toán 5%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 7: Thanh toán 5% (Bao gồm số tiền ký Hợp đồng đặt cọc)
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 8: Thanh toán 5%
 • Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 9: Thanh toán 5%
 • Khi nhận sổ: 10%

LIÊN HỆ PKD SAGOREAL PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

Xem Thêm : HABOR  CENTER