Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay

Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay

Diaocdangmuasaigon.com  – Ascott (Công ty con của CapitaLand) và Tauzia (thành viên của Ascott) sẽ quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn 5 sao tại dự án Cam Ranh Bay, tỉnh Khánh Hòa.

Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay

Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Ascott và TAUZIA là các đối tác chính thức quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Cam Ranh Bay.

Cụ thể, Somerset Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khu căn hộ gồm 230 căn cung cấp các loại phòng đa dạng cho khách lựa chọn, từ Studio, một phòng ngủ, đến ba phòng ngủ.

Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 phòng khách sạn và căn hộ. Đây là khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam.

Trong khi đó, hạng mục 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay sẽ được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group.

Chủ đầu tư cũng hợp tác với Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) để hỗ trợ cho khách hàng khi vay mua căn hộ tại dự án Cam Ranh Bay.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải có diện tích 13ha. Dự án sở hữu tổng cộng 175 căn biệt thự biển cao cấp, 908 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí...

Bài viết khác:

 
0938.83.23.13