Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay

Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay

Mới gần đây Ascott đã ký kết với chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay sẽ quản lý vận hàng khách sạn 5 sao này. Chúng ta sẽ tìm hiểu Ascott là đơn vị nào ra sao hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay KHÁNH HÒA : 

 – Ascott (Công ty con của CapitaLand) và Tauzia (thành viên của Ascott) sẽ quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn 5 sao tại dự án Cam Ranh Bay, tỉnh Khánh Hòa.

Ascott quản lý dự án Cam Ranh Bay

Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Tính đến năm 2019 tập đoàn tự hào với 35 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

The Ascott là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 100 thành phố tại hơn 27 Quốc Gia, trong đó có 18 thành phố Ascott mới đầu tư vào. Hiện nay Tập Đoàn Ascott đang quản lý tổng cộng hơn 47,000 căn tại hơn 290 tòa nhà. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hong Kong ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Vùng Vịnh…tính đến năm 2017

Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Ascott và TAUZIA là các đối tác chính thức quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Cam Ranh Bay.

Cụ thể, Somerset Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khu căn hộ gồm 230 căn cung cấp các loại phòng đa dạng cho khách lựa chọn, từ Studio, một phòng ngủ, đến ba phòng ngủ.

Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 phòng khách sạn và căn hộ. Đây là khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam.

Trong khi đó, hạng mục 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay sẽ được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group.

Chủ đầu tư cũng hợp tác với Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) để hỗ trợ cho khách hàng khi vay mua căn hộ tại dự án Cam Ranh Bay.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải có diện tích 13ha. Dự án sở hữu tổng cộng 175 căn biệt thự biển cao cấp, 908 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí...

Bài viết khác:

 
0901.351.866