Bảo Lộc nơi đầu tư bất động sản năm 2020

Bảo Lộc nơi đầu tư bất động sản năm 2020

Vào đầu năm 2020, UBND tỉnh Lâm Đồng đã công bố và trao giải thưởng cho ý tưởng quy hoạch chung TP Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040. Theo định hướng phát triển và nhiệm vụ thiết kế được UBND tỉnh phê duyệt thì thành phố Bảo Lộc hướng đến là đô thị hiện đại tổng hợp, trung tâm chính trị hành chính cấp tỉnh trong tương lai, là đô thị hạt nhân phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Bảo Lộc sẽ phát triển đô thị bền vững theo hướng tăng trưởng xanh mang đặc trưng, phù hợp với yêu cầu phát triển trong tình hình mới và yêu cầu của việc thu hút đầu tư; kiến tạo, phát huy môi trường sống theo hướng bố trí hợp lý các làng đô thị xanh và các khu đô thị mang bản sắc, bảo vệ tốt môi trường sinh thái.

Song song với hạ tầng giao thông đường bộ, hàng không kêu gọi đầu tư: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Quốc lộ 55, sân bay Lộc Phát sẽ mở rộng cửa kết nối với TP.HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Các tuyến vành đai kết nối Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang hoàn thiện nâng cấp giúp di chuyển dễ dàng, Bảo Lộc thuận lợi thu hút các “ông lớn” đầu tư “khủng” vào mọi mặt công - nông nghiệp, khai thác chế biến, du lịch dịch vụ, bất động sản. Giá đất theo đó lên đà tăng giá, nóng sốt liên tục.

Giao dịch nhiều, sức mua - bán mạnh khiến dòng tiền luân chuyển nhanh, bất động sản góp phần làm cho kinh tế Bảo Lộc tăng trưởng nóng lên. Nhà đầu tư vào thị trường Bảo Lộc 1 – 2 năm trước đã chốt lời 50 – 60%. Những nhà đầu tư mới nhắm thị trường Bảo Lộc đã lâu, nay hồ hồ hởi trước tông màu chuyển sang và săn tìm những dự án có quy hoạch bài bải, pháp lý rõ ràng. Trong đó, La Beaute Bảo Lộc là một điểm sáng.

Có 3 yếu tố chính nên chọn Bảo Lộc hiện tại đầu tư vào năm 2020 do Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn phân tích đó là:

1.Vị trí, hạ tầng là quy tắc vàng trong đầu tư: Hiện nay, Lâm Đồng có 3 thị trường được đánh giá giàu tiềm năng để đầu tư vào là Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đà Lạt được nhiều khách hàng săn đón bởi nơi đây có nhiều tiềm năng về khai thác du lịch, cho thuê.

2.Giá mềm và khả năng tăng giá vượt trội: Hiện giá đất tại Bảo Lộc, Bảo Lâm đang hưởng lợi từ cú hích do các ông lớn bất động sản tạo ra. Chỉ từ 800 triệu - 1 tỷ đồng, nhà đầu tư đã sở hữu được một khu đất đẹp với rừng cây xanh mát trải dài tới tận chân trời, điển hình La Beaute Bảo Lộcchỉ 868 triệu/nền biệt thự vườn nghỉ dưỡng full thổ cư 160m2 .

hình ảnh khách tham quan La beaute Bảo Lộc

Khách tham quan La Beaute Bảo Lộc

la beaute bảo lộc

Checkin cực đẹp tại tòa quan sát La Beaute Bảo Lộc

3.Lợi thế “đặc sản” khí hậu: vùng đất mới như Bảo Lâm, Bảo Lộc còn thừa hưởng khí hậu ôn đới phù hợp cho nghỉ dưỡng và du lịch khám phá nên thu hút không ít các nhà đầu tư.

Theo Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn.

Bài viết khác:

 
0901.351.866