Chấp thuận mở bán 200 căn nhà ở xã hội Bảo Vinh Long Khánh

Chấp thuận mở bán 200 căn nhà ở xã hội Bảo Vinh Long Khánh

- Sở Xây dựng Đồng Nai vừa có văn bản về điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Khu nhà ở xã hội tại Phường Bảo Vinh, TP.Long Khánh Tỉnh Đồng Nai.

CHẤP THUẬN MỞ BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI BẢO VINH VỚI HƠN 200 CĂN ĐẦU TIÊN CƠ HỘI MUA NHÀ TRONG TẦM TAY:

chấp thuận mở bán nhà ở xã hội bảo vinh

Toàn tỉnh Đồng Nai hiện nay có khoảng 20.000 cơ sở cho thuê nhà trọ tập trung với hơn 150.000 phòng, đáp ứng cho 450.000 người lao động thuê. Đến nay, Đồng Nai đang thiếu hơn 200.000 căn nhà ở xã hội, trong đó nhu cầu của công nhân lao động là rất bức thiết.

Ngày 11.05.2023 Về chấp thuận mở bán hơn 200 căn noxh Phường Bảo Vinh. Cụ thể, đối với 201 căn nhà ở xã hội Bảo Vinh Long Khánh chủ đầu tư đề nghị cung cấp thông báo đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Qua đối chiếu hồ sơ, văn bản pháp lý, Sở Xây dựng có ý kiến đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Đề nghị trước khi bán, cho thuê mua, chủ đầu tư phải được sự đồng ý của người mua, thuê mua nhà ở và bên nhận thế chấp (Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Đồng Nai).

Đối với 60 căn nhà ở thương mại, pháp lý đảm bảo điều kiện bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh. Trước khi ký hợp đồng bán, cho thuê mua, chủ đầu tư phải thực hiện ký hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính để đảm bảo bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Dự án Khu nhà ở xã hội tại P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Thành Thắng (TP.Long Khánh) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô gần 16,7ha, bao gồm 1.054 căn nhà các loại: nhà ở xã hội liên kế, nhà ở xã hội chung cư cao tầng và nhà ở thương mại.

Nhà phố Bảo Vinh - nhà ở xã hội Long Khánh Đồng Nai đều hiện đại hầu hết  đều được chủ đầu tư chú ý tích hợp đầy đủ các tiện ích bên trong dự án tích hợp đầy đủ một không gian sinh hoạt tiện nghi , nơi con người được vui chơi , giải trí học tập, thể dục thể thao và thư giãn cùng gia đình hưởng thụ cuộc sống đích thực với nhiều trải nghiệm ,có hệ thống tiện ích nội khu được quy hoạch bài bản, phục vụ nhu cầu cho tất cả các cư dân như công viên , khu vui chơi dành cho trẻ em, khu phố thương mại…

Vậy nên đây là thời điểm mà khách hàng nên mua sở hữu nhà tại đây giá rẻ, cơ hội chỉ đến 1 lần với số lượng căn giới hạn.

Hotline : 0901.351.866 Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư

Bài viết khác:

 
0901.351.866