Chủ đầu tư Cam Ranh Bay ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

Chủ đầu tư Cam Ranh Bay ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

(Xây dựng) - Cty TNHH Đầu tư Cam Lâm – chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay vừa tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ, khách sạn hàng đầu thế giới, cùng các đối tác phân phối sản phẩm và tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.


2 bên ký kết các thỏa thuận.

Cụ thể, Ascott - Cty con của CapitaLand và TAUZIA - thành viên của Ascott là các đối tác chính thức quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Cam Ranh Bay, tỉnh Khánh Hòa.

Nằm tại trung tâm của Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, khu căn hộ dịch vụ Somerset Cam Ranh Bay và khách sạn Vertu Cam Ranh Bay tọa lạc chung trong quần thể khu nghỉ dưỡng. Khách lưu trú sẽ được tận hưởng các tiện ích như công viên chủ đề, phòng tập thể dục, khán phòng, các phòng họp, nhà hàng và hồ bơi. Được bao quanh bởi một loạt các cửa hàng bán lẻ, ẩm thực và giải trí, Somerset Cam Ranh Bay và Vertu Cam Ranh Bay rất thuận tiện cho khách vào quận trung tâm và chỉ cách Sân bay Cam Ranh 5 phút lái xe. Sân bay Cam Ranh có công suất 4 triệu hành khách mỗi năm và sẽ mở rộng để chào đón 8 triệu hành khách mỗi năm vào năm 2030.

Somerset Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại TP Cam Ranh. Khu căn hộ gồm 230 căn cung cấp các loại phòng đa dạng cho khách lựa chọn, từ Studio, một phòng ngủ, đến ba phòng ngủ.

Bên cạnh đó, Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 phòng khách sạn và căn hộ. Đây là khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam; Vertu thuộc một trong chuỗi năm thương hiệu khách sạn của TAUZIA. TAUZIA là thành viên của Ascott, với sự hiện diện ở Indonesia, Malaysia và nay Vertu có mặt tại Việt Nam.

Trong khi đó, hạng mục 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay sẽ được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group. Với hơn 25 năm phát triển, Sailing Club thông hiểu sâu sắc và kết hợp những kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng chuyên nghiệp cao cấp, giúp cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

Buổi lễ ký kết còn đánh dấu sự hợp tác về việc cho khách hàng vay mua căn hộ giữa Cty TNHH Đầu tư Cam Lâm và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB). Theo đó, hai bên đã ký kết hợp tác cam kết đưa ra những chính sách ưu đãi tín dụng tốt nhất cho khách hàng.

“Khi Cam Ranh Bay chính thức hoạt động, chúng tôi kỳ vọng mang đến cho khách hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội ở khu vực này, thu hút lượng lớn du khách nội địa và quốc tế. Thành công này cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực vì khách hàng phát triển những dự án tiếp theo”, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc Cty TNHH Đầu tư Cam Lâm chia sẻ.

Bài viết khác:
 
0938.83.23.13