chung cư dự án la cosmo tân bình

chung cư dự án la cosmo tân bình

Sau bao nhiêu nỗ lực của những dự án căn hộ ,dự an La cosmo tân bình của chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng giá trị lợi nhuận cao trong tương lai gần đây thôi.

Dự án cosmo tân bình là thiết kế của những căn hộ chung cư cao cấp,xây dựng thi công thiết kế trên trục đường chính  của quận tân bình,dự án cosmo sẽ là sự lựa chọn duy nhất cho những nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang và sẽ cư trú sinh sống tại nơi này.

Thông tin chung về dự án la cosmo tân bình

 

 1. tên dự án căn hộ la cosmo tân bình
 2. chủ đầu tư AN GIA HƯNG
 3. vị trí dự án Hoàng Văn Thụ Tân Bình
 4. quy mô : 2 block cao 25 tầng
 5. mật độ xây dựng: 40%
 6. căn hộ được chia làm hai loại có gác lửng và không có lửng

Khi bạn đang tìm hiểu về dự  án La cosmo Tân bình của chúng tôi thì bạn hãy yên tâm,chúng tôi luôn có diện tích rộng rãi phù hợp với tất cả mọi người,giá cả hợp lý từng căn hộ,có nhà đầu tư chuyên nghiệp,chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khi nói đến vị trí dự án La cosmo tân bình :

 1. dự án cosmo nằm tại vị trí trung tâm quận tân bình
 2. Giao thông thuận lợi, và hiếm khi có dự án căn hộ sở hữu vĩnh viễn
 3. Nằm ngay phía bắc quận tân bình
 4. vị trí giáp ranh với các quận lớn

Bạn hãy yên tâm một điều là môi trường cũng rất ổn định an ninh hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tương đối phát triển thuận lợi dễ dàng duy chuyển đi lại,vì thế mà với những vị trí thuận lợi đó rất thu hút cả khách hàng lẫn nhà đầu tư dự án,nó cho chúng ta thấy được chiến lược của nhà đầu tư dành cho dự án La cosmo tân bình một vùng đất đầy tiềm năng.

Tiện ích của dự án La cosmo tân bình

 1. đầu tư xây dựng với nhiều tiện ích
 2. hệ thống trung tâm thương mại
 3. công viên nội khu
 4. phòng tập thể dục thể thao ,yoga,spa,hồ bơi
 5. khu sinh hoạt ngoài trời
 6. an ninh 24/12,an toàn riêng tư
 7. nằm ngay vị trí trung tâm 
 8. duy chuyển nhanh dễ dàng
 9. tập trung cơ sở y tế sân bay trường học...vv

Dự án La cosmo tân bình là nơi lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất cho những ai đang có nhu cầu muốn lựa chọn,nó phù hợp với mọi đối tượng,phù hợp với tất cả mọi người,đến với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng.

Thiết kế mặt bằng dự án La cosmo tân bình

Căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,với nội thất kiến trúc hiện đại,thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng,tối ưu góc cạnh,tạo sự thông thoáng thoải mái ,tăng diện tích cho khách hàng sử dụng,tạo thêm cho căn hộ một không gian sinh hoạt thoải mái cho hộ gia đình.

Những ai đang và có nhu cầu muốn tìm kiếm một khu chung cư, để chọn cho mình một căn hộ vừa ý ,thì hãy đến với dự án cosmo tân bình chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dự án của chúng tôi.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

Bài viết khác:

 
0901.351.866