CÓ NÊN MUA ĐẤT TP BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

CÓ NÊN MUA ĐẤT TP BẢO LỘC LÂM ĐỒNG

Sáng 3/7, tại Bảo Lộc, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Công bố Quyết định thành lập Ban điều hành triển khai Đề án xây dựng thành phố Bảo Lộc thành thành phố thông minh giai đoạn 2020 - 2025 và định hướng đến năm 2030. Tham dự lễ công bố có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc Nguyễn Văn Triệu và  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S.

Có 9 yếu tố chính do Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn phân tích có nên mua đất TP Bảo Lộc Lâm Đồng đó là:

Năm 2020 Thành Phố Bảo Lộc được nâng từ Thành Phố loại 3 lên Thành Phố loại 2

Tuyến Cao Tốc Dầu Giây - Liên Khương sắp khởi công giúp kết nối đến TP Bảo Lộc và Đà Lạt nhanh hơn

Vị trí địa lý TP Bảo Lộc cách TP HCM chỉ 170km đi Ô tô theo QL20 hiện 3h30' nhưng tương lai có Cao Tốc đi chỉ 1h45' là tới. So với Đà Lạt thì thời gian di chuyển nhanh hơn, có thể đi về trong ngày.

Không khí tại TP Bảo Lộc ôn hoà dễ chịu hơn TP Đà Lạt ( không quá nóng không quá lạnh ) mà mát mẻ quanh năm

TP Bảo Lộc hiện đang triển khai phát triển Cơ Sở Hạ Tầng theo 1 quy hoạch chuẩn và đồng bộ để phát triển TP Du Lịch chuẩn mực và quy mô

TP Bảo Lộc cũng rất nhiều địa điểm du lịch đặc trưng nhưng do ít người biết và khám phá.

Hiện các Chủ Đầu Tư Lớn như HimLam, Hưng Thịnh, Novaland, Ecopark đang gom các quỹ Đất Lớn để chuẩn bị cho các dự án nghỉ dưỡng tại TP Bảo Lộc

Giá BĐS mặt bằng chung chỉ bằng 1/5 Đà Lạt nên tiềm năng tăng giá khi Thành Phố phát triển hơn là rất cao. Hiện tại còn rất nhiều quỹ đất đẹp và giá cực tốt để mua là của để dành hay đầu tư.

TP Bảo Lộc tương lai sẽ có thêm Sân Bay Lộc Phát nằm trên Phường Lộc Phát để kéo khách du lịch Miền Bắc và nước ngoài đến.

Hiện tại Bảo Lộc đang triển khai khu sinh thái nghỉ dưỡng du lịch La Beaute Bảo Lộc với giá cực kì hấp dẫn chỉ 800 triệu 160m2 thổ cư.

 

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

để biết chính xác nhất từ chủ đầu tư

Bài viết khác:

 
0901.351.866