có nên mua happy one Premier thạnh lộc quận 12 hay không ? vì sao

có nên mua happy one Premier thạnh lộc quận 12 hay không ? vì sao

Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12 Tọa lạc tại Đường Hà Huy Giáp Phường Thạnh Lộc Quận 12. Quận 12 nằm trong phía tây bắc thành phố HCM, các năm qua cùng với sự bùng nổ nhanh chóng của mình, quận 12 đã hình thành một hệ thống dân cư đông đúc, hạ tầng bùng nổ mạnh mẽ. 

Địa danh đây là vùng chú ý rất nhiều khu công nghiệp, KDT, cùng hệ thống đường xá trọng yếu, hiện đại, đồng bộ. Hôm nay, tôi xin ra mắt với các quý khách hàng 1 sản phẩm được nhiều sự săn đón vì sự tổ hợp các ưu thế của vị trí trong quận 12 và thiết kế tinh tế, tiện ích đặc biệt này chính là dự án căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc.

Với nhiều lợi thế đầy đủ từ vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống chắc chắn đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất cũng chính sách thanh toán linh hoạt cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán. Đây là một cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các nhà đầu tư mới lẫn nhà đầu tư có kinh nghiệm vì đây là một sản phẩm tầm trung vì vậy nhu cầu thực khách hàng ở sẽ là rất cao và việc đầu tư chắc chắn sẽ sinh lời mà không sợ bị chôn vốn.

Có nên mua Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12 hay không? vì sao. Thì hôm nay Phòng kinh Doanh của Vạn Xuân Group Chủ đầu tư là Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn sẽ đưa ra những lý do nên chọn mua Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12.

Thứ nhất : về vị trí Happy One Premier Thạnh Lộc tọa lạc tại gần ngay khu du lịch Bến Xưa Phường Thạnh Lộc Quận 12 chỉ cách 1 phút qua cầu An Nhơn là tới Gò Vấp. Hiện Tại Qũy Đất Quận 12 mà đặc biệt khu vực sát ngay Gò Vấp và đi lại thuận tiện như này đã không còn quỹ đất thứ 2.

Thứ hai : về Chủ Đầu Tư Vạn Xuân Group với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản đặc biệt là Khu Tây Bắc Quận 12 đã rất thành công và được khách hàng lựa chọn hàng đầu về sản phẩm đầu tư , đặc biệt hơn nữa là an cư lạc nghiệp.

Thứ ba : Căn hộ Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12 được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng,các căn hộ đều được chăm chút mọi ngóc ngách đặc biệt thông thoáng tuyệt đối.Phòng ngủ và phòng khách được hướng sáng và gió trời tự nhiên nhất.

Thứ tư : Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12 tất cả Cư dân được sử dụng 39 tiện ích nội khu đẳng cấp dành cho cư dân quận 12. Cư dân chỉ cần ra khỏi căn hộ của mình là cảm nhận được sự nhộn nhịp, hiện đại của cộng đồng dân cư thời đại tại Happy One Premier Quận 12. Với những tiện ích nổi bật của mình, cư dân sẽ có được cuộc sống tận hưởng đúng nghĩa bên gia đình, người thân,Công viên trung tâm,Hồ bơi tràn bờ người lớn và trẻ em,Sảnh chờ rộng 200m,Sảnh đón với cảnh quan thác nước,Trang bị đầy đủ phòng gym, xông hơi.

hồ bơi happy one thạnh lộc

Hồ bơi Happy One Premier Thạnh Lộc

thứ năm : phương thức thanh toán linh hoạt chỉ với 5% 2 tháng.

thứ sáu : Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12 được hỗ trợ vay 70% với lãi suất cực kì ưu đãi.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

 

xem kĩ về dự án : Happy One Premier Thạnh Lộc Quận 12

 

Bài viết khác:

 
0901.351.866