CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành được thành lập năm 2004 trong 20 năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng và phát triển nhà ở đã trở vơn mình là một trong 5 nhà thầu xây dựng tốt nhất Việt Nam do hiệp hội BDS Việt Nam tổ chức vào năm 2019. Hôm nay Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về đơn vị xây dựng Phước Thành.

 

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯỚC THÀNH : 

  • Tên quốc tế : PHUOC THANH CONSTRUCTION CORPORATION

  • Tên viết tắt : PTC CORP

  • Địa chỉ : 21 Đường số 24 (Khu dân cư Him Lam), Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Mã số thuế : 0303615482

  • Người đại diện : Phạm Thị Thanh Hằng

  • Tình trạng hoạt động : Đang hoạt động

công ty cổ phần xây dựng phước thành

Thành công của một dự án BDS, luôn gắn liền với những yếu tố thị trường; chủ đầu tư; nhu cầu khách hàng; chính sách; giá bán và không thể thiếu đó là chất lượng công trình của dự án  khi đã hoàn thành.

Chất lượng công trình luôn là thứ mà khách hàng khi tìm mua một Bất Động Sản chung cư quan tâm sau giá bán, chính sách có khi là xem nhẹ điều đó. Nhưng đó lại là điều giữ cho tài sản của chúng ta an toàn và sinh lời về sau này. Chính vì thế trước khi triển khai một dự án chủ đầu tư cân nhắc rất kỹ đơn vị thi công thật uy tín để giao hoàn thành sản phẩm của họ. 

Sau những lần triển khai dự án xây dựng thì Phước Thành đã có những danh hiệu và lọt vô những nhà thầu xây dựng lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

phước thành top 5 nhà thầu uy tín 2019

Những công trình tiêu biểu mà Phước Thành đã hoàn thành nhận được sự công nhận của đối tác và sự yên tâm về chất lượng công trình khi sử dụng  của khách hàng.
_ Căn hộ D’lusso Emerald ( Khu dân cư Minh Thông) Quận 2

_ Căn hộ Precia Quận 2

_ Căn hộ Ricca chủ đầu tư công ty Tân Phú ( thành viên của Điền Phúc Thành) Quận 9

_ Căn hộ Sài Gòn Avenue Phường Tam Bình Quận Thủ Đức

_ Tháng 4/2023 Chủ đầu tư Phúc Đạt và Nhà Thầu Phước Thành sẽ bắt đầu bàn giao thêm một công trình căn hộ chất lượng nữa đế khách hàng đã tin tưởng lựa chọn căn hộ Phúc Đạt Tower tại Dĩ An, Bình Dương.

Với sản phẩm Phúc Đạt Tower tên gọi chính Phúc Đạt Connect 2, chủ đầu tư Phúc Đạt đã chọn công ty xây dựng Phước Thành ( PTCONS) là nhà thầu thi công chính cho toà nhà  do chất lượng xay dựng của các dự án khác nên Phúc Đạt Group đặt niềm tin rất lớn vào đơn vị xây dựng Phước Thành.

- Tọa lạc tại Quốc lộ 1k Phạm Văn Đồng nối dài sát bên làng Đại Học Thủ Đức hiện đang bàn giao vào ở tháng 4 2023 với mức giá chỉ 1 tỷ 9 căn thì những khách hàng mua sở hữu ở đay phù hợp cho con e học ở làng đại học, quận 9, quận 12,Thủ Đức , Bình Thạnh, Gò Vấp chỉ 10 đến 20 phút. Đặc biệt đi thẳng vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 25 phút theo đại lộ Phạm Văn Đồng.

+Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và dự án ngày càng nhiều, chúng tôi cần những chiến binh như bạn để cùng PTCONS tiến thêm những bước tiến thần tốc
+Bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ, lương thưởng phúc lợi theo đúng quy định nhà nước và tương xứng với năng lực của bản thân.
+Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường phát triển sự nghiệp bền vững lâu dài
* và ......."P.T.C.O.N.S" chính là từ khóa tìm kiếm ngay bây giờ nếu anh chị có quan tâm việc làm bên Phước Thành.

 

 

 

Bài viết khác:

 
0901.351.866