ĐẤT XANH GROUP

ĐẤT XANH GROUP

Rất nhiều dự án rất thành công vang dội tại TP Hồ Chí Minh đã được công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh đầu tư cũng như các tỉnh thành vùng ven như Long An, Đồng Nai... Vậy công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh là ai và năng lực của tập đoàn chủ đầu tư Đất Xanh Group ra sao. Thì hôm nay Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn Đất Xanh cũng như những thế mạnh của tập đoàn, hy vọng sẽ mang lại cho quý khách cái nhìn chân thực nhất về Đất Xanh Group.

Tập đoàn Đất Xanh tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh, được thành lập tháng 11/2003, vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng với người sáng lập là Ông Lương Trí Thìn tràn đầy tham vọng phát triển công ty đứng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, với vốn điều lệ hơn 5.200 tỷ đồng và hơn 4.500 nhân viên, tổng tài sản gần 20.000 tỷ đồng, Tập đoàn Đất Xanh đã và đang triển khai, hoàn thiện chuỗi hệ sinh thái bất động sản với 4 mảng kinh doanh chính, bao gồm Dịch vụ bất động sản; Phát triển dự án; Xây dựng; Khu công nghiệp và đô thị.

 

Giới thiệu về Công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh : 

1.Tên công ty :

+ Tên công ty viết bằng tiếng việt : CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

+ Tên công ty viết tắt :  DAT XANH GROUP 

2. Địa chỉ trụ sở chính công ty : 

2W Ung Văn Khiêm,Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

+ Điện thoại : 08 - 625 25252

3. Vốn Điều Lệ :

Vốn Điều Lệ :           5.200.346.670.000 đồng

Bằng chữ : Năm nghìn hai trăm tỷ ba trăm bốn mươi sáu triệu sáu trăm bảy mươi nghìn đồng.

Mệnh giá cổ phần :  10.000 vnd

Tổng số cổ phần :  520.034.667

4. Người đại diện theo pháp luật công ty : 

Họ và tên : LƯƠNG TRÍ THÌN          

Giới tính :   Nam

Chức danh: Chủ tịch Hội đồng quản trị

Sinh ngày :  10/08/1976

Dân tộc :    Kinh

Quốc Tịch : Việt Nam

Loại giấy tờ chứng thực cá nhân : Chứng minh nhân dân

Số giấy chứng thực cá nhân : 024789689

Ngày cấp : 27/09/2007 

Nơi Cấp : Công An Tp Hcm

ông lương trí thìn chủ tích đất xanh group

ông Lương Trí Thìn

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

Thì đến đây chắc mọi người đã hiểu được Tập Đoàn Đất Xanh Group , rất vui khi Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn thông tin đến cho mọi người.

Bài viết khác:
 
0938.83.23.13