Điểm mạnh và điểm yếu của condotel tại Cam ranh- Nha Trang Khánh hòa

Điểm mạnh và điểm yếu của condotel tại Cam ranh- Nha Trang Khánh hòa

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, nếu muốn đầu tư vào thị trường condotel Nha Trang 2019 hiệu quả nhà đầu tư cần hiểu thật rõ về thị trường này. Việc đánh giá, phân tích những điểm mạnh – yếu sẽ phần nào hỗ trợ quý vị kiểm soát rủi ro khi đầu tư. 

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh ( 24/7)

0938 83 23 13

 

 

Điểm mạnh của thị trường condotel  Cam Ranh-Nha Trang 2019

Nha Trang sở hữu lợi thế lớn đến từ tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là cơ sở quan trọng đánh giá được tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm condotel – loại hình phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, lưu trú và trải nghiệm các tiện nghi cho du khách. Lượng khách cao, hạ tầng du lịch phát triển sẽ góp phần giúp các nhà đầu tư tin tưởng đầu tư condotel.

Năm 2018 lượng khách du lịch ước đạt 6,3 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó khách quốc tế đạt gần 2,8 triệu lượt, tăng 36% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch của tỉnh đạt hơn 20.500 tỷ đồng. Đặc biệt, thành phố Nha Trang chính là khu vực chiếm tỷ lệ lượt khách cao nhất tại Khánh Hòa. 

Dự kiến, trong năm 2019 những con số du lịch này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi thành phố Nha Trang đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông và các hoạt động sự kiện văn hóa, lễ hội quy mô lớn. Đặc biệt là khi Nha Trang – Khánh Hòa sẽ là địa điểm tổ chức năm du lịch quốc gia 2019 với chủ đề :” Nha Trang – sắc màu của biển”.

Nguồn khách dồi dào chắc chắn công suất phòng của các dự án condotel cao cấp sẽ luôn được lấp đầy và ổn định. Theo đó lợi nhuận cho thuê cũng sẽ tăng nhanh. Vì vậy chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn việc xuống tiền đầu tư condotel Nha Trang sẽ là quyết định đúng đắn của quý khách hàng.

 

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

Điểm yếu của thị trường condotel Cam Ranh-Nha Trang trong năm 2019

phan-tich-diem-manh-yeu-cua-thi-truong-condotel-nha-trang-2019

Hiện Nha Trang đang là thị trường có số lượng dự án condotel lớn nhất tại Việt Nam. Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, dự kiến năm 2019 – 2020, tp Nha Trang và khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (Bãi Dài) sẽ có thêm 12 dự án condotel với hơn 12.200 căn hộ khách sạn được tung ra thị trường. 

Tuy nhiên, dù tiềm năng đến đâu, nhà đầu tư cũng cần thận trọng khi quyết định xuống tiền cho một dự án nào. Condotel là loại hình phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Đồng nghĩa, lợi nhuận nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào lượng du khách đến với Nha Trang và nhu cầu của du khách khi lựa chọn những cơ sở lưu trú để nghỉ ngơi, dừng chân trong chuyến đi.

Ở thời điềm này, lượng giao dịch và các dự án condotel Nha Trang không nhiều, thị trường condotel Nha Trang mặc dù vẫn hấp dẫn song không còn là vị trí số 1 nhà đầu tư sẽ cân nhắc tới. Những khu vực mới như Quảng Ninh, Phan Thiết hay Phú Quốc được giới địa ốc chú ý hơn. Đặc biệt là tại Quảng Ninh – nơi đang được đẩy mạnh phát triển về hạ tầng giao thông, dịch vụ du lịch, thay da đổi thịt đã thu hút nguồn vốn lớn từ giới địa ốc.

Bên cạnh yếu tố thị trường, nhà đầu tư cũng đã thận trọng hơn trong việc đánh giá vấn đề hiệu quả sinh lời, pháp lý và khả năng tăng giá của dự án. Đó là lý do vì sao muốn phát triển bắt buộc các chủ đầu tư tại thị trường condotel Nha Trang phải có chiến lược đổi mới dự án của mình.

phan-tich-diem-manh-yeu-cua-thi-truong-condotel-nha-trang-2019

Mặt khác, những tháng cuối năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung và condotel Nha Trang- Cam Ranh nói riêng đều bị ảnh hưởng bởi sự việc ông Lê Huy Toàn, phó chủ tịch UBND tp Nha Trang để điều tra về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại dự án khu đô thị Hoàng Long. 

Chắc chắn sau sự việc này, bộ máy nhân sự lãnh đạo chính quyền thành phố Nha Trang sẽ có sự thay đổi. Đồng thời hàng loạt các kế hoạch thanh tra dự án BĐS nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố sẽ được thực hiện. Khi đó việc hoàn tục các giấy tờ pháp lý của một số dự án sẽ bị kéo dài và kiểm soát chặt chẽ hơn so với dự kiến. Cùng với đó, thời gian mở bán chính thức của nhiều dự án  có thể cũng sẽ bị lùi lại. Do vậy, cần tìm hiểu kỹ thị trường và sản phẩm trước khi quý vị quyết định xuống tiền cho một dự án nào.

phan-tich-diem-manh-yeu-cua-thi-truong-condotel-nha-trang-2019

Giải pháp đầu tư condotel Cam Ranh-Nha Trang hiệu quả, an toàn nhất trong năm 2019

Là một địa danh giàu tiềm năng phát triển, thị trường condotel Cam Ranh-Nha Trang vẫn có sức hút và lợi thế phát triển. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất, quý khách hàng cần phải luôn giữ “một cái đầu lạnh” tỉnh táo trước những rủi ro và tìm ra những giải pháp đầu tư hữu hiệu. Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp quý vị.

  • Lựa chọn những dự án condotel của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh và được vận hành theo một hệ thống quy trình chuyên nghiệp. 
  • Nên xuống tiền tại những dự án đã hoàn tất đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý dự án và đang trong quá trình xây dựng.
  • Những dự án vị trí có giá trị sinh lời cao, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng phong phú và chính sách bán hàng có lợi cho nhà đầu tư sẽ  là sự đảm bảo vững chắc nhất về lợi nhuận.

Hiện tại, nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư vào thị trường condotel Nha Trang, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án condotel Cam Ranh Bay của Cam Lâm Invesment Co., LTD trên đảo Hòn Tre hoặc một số dự án condotel ưu việt khác. Chắc chắn những lợi thế ưu việt của dự án sẽ làm quý nhà đầu tư hài lòng. 

 

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh ( 24/7)

0938 83 23 13

Bài viết khác:
 
0938.83.23.13