Giới buôn địa ốc Sài Gòn đổ xô săn lùng Chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel

Giới buôn địa ốc Sài Gòn đổ xô săn lùng Chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel

Hiện tại Chung cư căn hộ giá rẻ Tphcm đang được giới trẻ và người mua nhà có thu nhập thấp cực kì quan tâm cao. Khi lượng cầu tăng cao chắc chắc nguồn cung và giá sẽ tăng lên nhưng mọi người cũng biết hiện tại quỷ đất thì còn ngày còn ít mà dân số thì lại tăng nhanh.Nên Nhà đầu tư luôn đi trước xu thế để đón đầu.Thì hôm nay Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn sẽ phân tích về tại sao nhà đầu tư săn lùng chung cư giá rẻ tphcm.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ CĂN HỘ GIÁ RẺ : 

-Chung cư giá rẻ TPHCM đang được Giới đầu tư Sài Gòn đua nhau săn lùng những căn 35m2 có thể làm văn phòng và nơi lưu trú vì giá thuê những căn hộ này lên đến 17 triệu đồng/tháng.

Năm 2016, bà Thanh chi 1,3 tỷ đồng mua chung cư giá rẻ Tphcm căn officetel rộng 35m2 của một dự án tại đường Bến Vân Đồn (quận 4), tương đương giá mỗi m2 là 37 triệu đồng. Khi đó, dòng sản phẩm lai vừa làm văn phòng vừa là nơi lưu trú này còn khá mới mẻ. Vì có điểm bất lợi là không được sở hữu lâu dài mà chỉ được sở hữu 50 năm nên giới đầu tư khá thận trọng với sản phẩm này.

Nhưng sau hơn 2 năm, đến tháng 8/2018,căn officetel tại dự án này đã tăng lên 60 triệu đồng/m2. Có người muốn mua lại căn hộ của bà với giá cao gấp 1,6 lần giá bà mua ban đầu nhưng bà không bán. Bà giải thích: "Tôi quyết giữ lại, vì giá thuê rất tốt, 17 triệu đồng một tháng (gồm nội thất cơ bản). Nếu bán đi rồi rất khó tìm được căn officetel vị trí trung tâm vì thị trường không có hàng".

Bà Thanh cho biết, khi mua căn hộ văn phòng, bà khá băn khoăn vì thời hạn sở hữu chỉ 50 năm và chỉ được lưu trú (không cấp hộ khẩu). Nhưng nghĩ lại, với 1,3 tỷ đồng, bà không thể mua tài sản nào chỉ cách phố tài chính quận 1 vài phút di chuyển. Hơn nữa, chủ đầu tư cho phép khách hàng được trả theo tiến độ trong hai năm đến khi nhận nhà nên bà đã quyết định đầu tư.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm buôn bán bất động sản tại Sài Gòn và cũng từng săn lùng mua officetel gần sân bay Tân Sơn Nhất, ông Tấn tiết lộ, tại quận Phú Nhuận, các chung cư giá rẻ Tphcm căn officetel trên đường Nguyễn Văn Trỗi luôn cháy hàng. Khách mua tranh nhau vì số lượng có hạn. Đến khi cho thuê, khách thuê lại phải xếp hàng đăng ký vì căn hộ có nhiều tiện ích dù giá khá cao.

So với giá lúc mua, giá bán các căn hộ văn phòng trên phố Nguyễn Văn Trỗi đã tăng gấp đôi vì nguồn cung khan kiếm và tỷ suất sinh lời tính trên giá thuê còn cao hơn căn hộ hạng sang, đạt hơn 10%. Ông Tấn nói: "Các công ty logistic và dịch vụ xuất nhập khẩu rất ưa chuộng loại căn hộ có chức năng văn phòng này vì rẻ hơn thuê nhà phố nguyên căn".

nhiều nhà đầu tư săn lùng mua căn hộ officetel vì tỷ suất sinh lời tính trên giá thuê cao

Tại quận 7, nơi thuận tiện di chuyển về trung tâm quận 1, thị trường chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel cũng đang tăng nhiệt từng ngày. Các căn hộ văn phòng của dự án Acsent Lakeside trên đường Nguyễn Văn Linh dù chỉ đang được xây dựng nhưng đã được các nhà đầu tư săn đón ngay cả trong tháng 7 âm lịch. Chủ đầu tư nhận đăng ký giữ chỗ trước vì dự án chỉ có 69 căn officetel. Tại dự án này, giá các căn officetel dự kiến sẽ cao hơn giá các căn chung cư 10-15% vì diện tích nhỏ hơn và được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Theo khảo sát, trong 3 năm gần đây, tại các quận 4, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình (khu vực gần sân bay), các nhà đầu tư chung cư giá rẻ Tphcm - officetel đã thắng lớn. Loại hình căn hộ này cũng đang được săn lùng tại quận 7 quanh khu lõi của Phú Mỹ Hưng hoặc dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh vì tổng giá trị mềm hơn căn hộ thương mại.

Tính đến quý II/2018, chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel cũng xuất hiện tại khu Nam Tp.HCM như các dự án Charmington la Pointe, Florita, Sunrise Cityview, The Tresor, River Gate. Dòng sản phẩm tưởng như thị trường ngách này đang thu hút không ít nhà đầu tư nhạy bén.

Theo ghi nhận tại 15 dự án căn hộ tại khu trung trung tâm đã và đang bàn giao nhà, giá thuê cực tốt là nguyên nhân khiến giới buôn địa ốc đổ xô đi săn lùng chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel. Mỗi căn hộ rộng khoảng 25-40m2 có giá thuê lên đến 16-17 triệu đồng (tại trung tâm). Tại những nơi có hoạt động văn phòng sôi động, giá thuê vào khoảng 10 triệu đồng.

Hiệu suất cho thuê tốt khiến loại căn hộ nhỏ này có giá tăng bình quân 20-35% (thậm chí cao hơn, gấp 1,5-2 lần) kể từ khi mở bán đầu tiên đến khi bàn giao nhà. Dù giá tăng cao nhưng rất ít người có nhu cầu bán lại.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR) cho biết, làn sóng săn lùng chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel trong thời gian qua xảy ra do nhiều nguyên nhân.

Thứ nhất, chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel có diện tích nhỏ nên giá thành cạnh tranh hơn so với căn hộ lớn chỉ dùng để ở. Nhờ đặc tính đa chức năng, nhỏ, khai thác cho thuê nhanh hoàn vốn và qua kiểm chứng, giá thuê đạt tỷ suất lợi nhuận lý tưởng.

Thứ hai, trong một dự án chung cư giá rẻ Tphcm , căn hộ officetel có số lượng hạn chế nên trở thành hàng hiếm trong khi nhu cầu khá lớn.

Thứ ba, chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel thích hợp để làm văn phòng của những doanh nghiệp có số nhân sự từ 3-5 người. Theo phong trào khởi nghiệp đang diễn ra mạnh tại Tp.HCM, sản phẩm này càng được hưởng ứng tích cực.

Thứ tư, chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ oficetel nguồn cung văn phòng tại trung tâm và cận trung tâm Sài Gòn đang khan hiếm, khách thuê phải xếp hàng đăng ký mới được vào các tòa nhà danh giá trong khi giá thuê vô cùng đắt đỏ. Cơn sốt giá thuê văn phòng đã tạo cú hích cho thị trường chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel.

Đánh giá sẽ có nhiều tiềm năng cho thị trường chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel tại Tp.HCM trong tương lai nhưng ông Hạnh cũng khuyến cáo, có 5 yếu tố quyết định đến sự thành bại của suất đầu tư chung cư giá rẻ Tphcm -căn hộ officetel. Đó là: vị trí tốt, giá cạnh tranh, thiết kế thông minh, chủ đầu tư uy tín và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Ông Hạnh nói: "Nếu chỉ chạy theo trào lưu đầu tư chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ officetel mà thiếu cân nhắc 5 điểm cần lưu ý này thì có thể dẫn đến chôn vốn và hiệu quả không như mong đợi".

Chung cư giá rẻ Tphcm - Căn hộ offictel Tân Phú giá rẻ sắp tung ra thị trường vào cuối tháng 7 2019 giá chỉ 1 tỷ /căn. 

Xem về dự án Chung cư giá rẻ Tphcm - căn hộ offictel Tân phú : http://diaocdangmuasaigon.com/offictel-tan-phu.html

Theo Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn 

Bài viết khác:

 
0901.351.866