Giới thiệu Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn

Giới thiệu Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn  chúng tôi chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các dự án bất động sản trực thuộc của công ty và các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Đặc biệt là chung cư giá rẻ Tphcm. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Sàn giao dịch,Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản ( Chung cư giá rẻ Tphcm ), Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Phương châm của chúng tôi “cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi nhận thấy rằng yếu tố mang lại lợi thế cạnh tranh, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp chính là nhân tố con người, nói cách khác nhân lực là tài sản của công ty. Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn tự hào có một đội ngũ lãnh đạo, quản lý và cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào đạo chuyên sâu, bài bản. Chúng tôi cam kết “Sẻ chia tất cả những gì bạn muốn”. Mỗi thành viên của chúng tôi luôn khắc ghi và cam kết hành động vì lợi ích của khách hàng, cổ đông và đối tác, đồng thời đảm bảo trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Những dự án Công ty đang triển khai : 

Dự án căn hộ Eco Xuân nằm trên tuyến đường Quốc lộ 13, di chuyển thuận lợi đến thành phố Thủ Dầu Một và Dĩ An – Bình Dương nhanh chóng. Dự án cách TP.HCM 16 km về phía Bắc. Từ dự án Bình Dương Eco Xuân Lái Thiêu, cư dân có thể đi theo cầu Phú Long đến quận 12, rồi sau đó tiếp cận với trung tâm TP.HCM.Dự án Ecoxuân Sky Residences nằm trên tổng diện tích đất 12.389 m2, mật độ xây dựng chiếm 39,08% với tổng diện tích sàn xây dựng là 75.377 m2,hiện tại Block B đã bàn giao, Block A đang bàn giao và Block C đã lên tầng rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mà giá bán chỉ 1 tỷ 3/căn.

ecoxuan lái thiêu

 

với căn hộ The Rivana có tổng diện tích quy hoạch rộng 11.882 m2 với định hướng phát triển trở thành khu phước hợp Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại & Dịch Vụ, Văn Phòng & Khu Shophouse, Officetel. Dự án căn hộ The Rivana do Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước đầu tư phát triển tại mặt tiền Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

The Rivana Bình Dương được chủ đầu tư quy hoạch một cách đồng bộ, hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, khuôn viên cây xanh, sân vườn, mặt nước hơn 3.000m2, diện tích hồ bơi 257 m2, diện tích 1 tầng hầm rộng 10.000m2 và Khu nhà giữ trẻ rộng hơn 1.300 m2.

Trải nghiệm chuỗi 30 tiện ích tại nội khu hiện đại ngay tại chung cư The Rivana Bình Dương. Hứa hẹn giúp cho các cư dân khi sinh sống tại đây có được không gian tận hưởng tốt nhất , chỉ 32 triệu/m2.

the rivana

và Căn hộ The Origami sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ vào năm 2020. Sự có mặt của các ông lớn Nhật Bản là Nomura và Mitshubishi đang được kỳ vọng tạo nên một đô thị kiểu Nhật mới tại Việt Nam. Tỷ lệ góp vốn lần lượt là Mitsubishi 40%, Nomura 40% và Vinhomes 20%.

Vinhomes Grand Park đươc thiết kế chính với 3 loại Layout căn hộ Theo hình chữ U, chữ Z và chữ T. Toà chữ Z với số tầng từ 25-26 tầng và 19 căn trên một mặt bằng sàn. Toà chữ T với số tầng từ 35-36 tầng và 21 căn trên một mặt bằng sàn. Toà chữ Z với số tầng 30 và 30 căn trên một mặ bằng sàn.

Phân khu căn hộ The Origami được thi công bởi 4 nhà thầu lớn Coteccons, Hòa Bình, Central, Unicons
The Origami đang lên tầng 4-5 và sẽ bắt đầu bàn giao các tòa S9 vào tháng 11/2021.

the origami vinhome grand park

100%  quý khách  được lô như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

chủ đầu tư để được hỗ trợ tận tình nhất

0938 83 23 13 

 
0901.351.866