Jamona Tân Vạn

Jamona Tân Vạn

Dự án Jamona Tân Vạn được quy hoạch trên cù lao Tân Vạn và có vị trí nằm gần vị trí giáp ranh giữa 3 khu đô thị là TP. Biên hòa - Thị xã Dĩ An – TP. Hồ Chí Minh.Nhà Phố Jamona Tân Vạn là dự án khu phức hợp nhà phố, biệt thự, khách sạn và chung cư tọa lạc tại phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Jamona Tân Vạn có tên pháp lý đầy đủ là Khu du lịch, dịch vụ Cù lao Tân vạn , phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa,ngoài ra còn có tên khác là Centria Cù Lao Tân Vạn. Dự án đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 tại Quyết định số 3784/QĐ-UBND.

100% quý khách được căn như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

tổng quan

 • Tên dự án : Jamona Tân Vạn

 • Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu và TTC Group

 • Vị trí: Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

 • Đơn vị phát triển : DHA LAND

 • Đơn vị phân phối :Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn

 • Quy mô: 48 ha

 • số lô biệt thự, nhà phố: 571

 • Tổng vốn đầu tư: hơn 7000 tỷ

 • Diện tích: Sản phẩm nhà liền kề 6mx20m, biệt thự song lập 10mx25m, biệt thự đơn lập 14mx25m

 • Bàn giao: Dự kiến tháng 7/2022

phối cảnh jamona tân vạn

Phối Cảnh Jamona Tân Vạn TTC Group

Phân khu chức năng Centria Cù Lao Tân Vạn :

Toàn khu quy hoạch được phân thành các khu chức năng chính như sau:

– Khu I: Sân golf 18 lỗ (lô A) đáp ứng nhu cầu giải trí thể thao và chức năng tạo không gian xanh lớn, cảnh quan cho toàn khu bao gồm sân golf và bãi tập golf.

– Khu II: Khu thương mại – dịch vụ và nghỉ dưỡng: Là một tổ hợp công trình xây dựng với nhiều chức năng và nhiều chiều cao xây dựng khác nhau theo nguyên tắc kết hợp giữa khu nghỉ dưỡng, khu dịch vụ – thương mại nối kết với khu sân golf để tạo một cảnh quan, đảm bảo ý tưởng kiến trúc đã được phê duyệt trong quy hoạch tỷ lệ 1/1000 đồng thời đạt được các mục tiêu thiết kế quy hoạch. Mật độ xây dựng toàn khu II là 38,58%, toàn khu được phân bố tổ hợp bao gồm các chức năng sau:

+ Câu lạc bộ golf (lô B): Đây là công trình chủ đạo phục vụ sân golf bao gồm câu lạc bộ chính, khu vực phục vụ và bãi đỗ xe với tổng diện tích 8.406m2, mật độ xây dựng 36%, tầng cao 3 tầng và 1 tầng hầm, khoảng lùi 5m.

+ Biệt thự golf nghỉ dưỡng (lô E1, E2, E3): Lô E1, E2 dọc trục đường số 1 với góc nhìn hướng ra sân golf và dòng kênh, Lô E3 bố trí dọc trục đường số 3 với tổng diện tích 30.663m2 bố trí được 31 căn, mật độ xây dựng 10-15%, tầng cao 3 tầng và 1 tầng hầm, khoảng lùi 5m. Biệt thự golf do chủ đầu tư xây dựng đồng bộ theo mẫu được duyệt.

+Biệt thự Jamona Tân Vạn nghỉ dưỡng (lô J) trải dọc theo trục đường số 4 nối trung tâm thương mại với cây cầu phía Bắc, hướng tầm nhìn ra sông Đồng Nai và sân golf, với tổng diện tích 7.309m2 bố trí được 15 căn, mật độ xây dựng 32%, tầng cao 3 tầng, khoảng lùi 3m. Biệt thự ven sông do chủ đầu tư xây dựng đồng bộ theo mẫu được duyệt.

+ Chung cư cao cấp và văn phòng thương mại (lô F) được bố trí đối xứng với lô H qua trục Quảng trường trung tâm và bám vào trục đường đi bộ dọc bờ sông có góc nhìn bao quát rộng về phía sông Đồng Nai và khối đế kết hợp với lô H tạo thành một quần thể kiến trúc làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án, ôm trọn Quảng trường trung tâm tạo một không gian hiện đại và trang trọng. Khối kiến trúc được thiết kế với quy mô 35 tầng bao gồm 4 tầng hầm, khối đế 4 tầng là trung tâm thương mại, 3 khối chung cư cao 28 tầng gồm 540 căn hộ và 1 khối văn phòng cao 31 tầng được ghép trên khối đế. Tổng diện tích 12.222m2.

+ Khách sạn, cung hội nghị giải trí thể thao (lô H) tương tự như lô F trong việc tạo thành một quần thể kiến trúc làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án và tăng giá trị công trình. Kiến trúc được thiết kế với quy mô 35 tầng bao gồm 4 tầng hầm, khối đế 4 tầng với chức năng chủ đạo là cung hội nghị và dịch vụ giải trí, 1 khối cao 7 tầng là khu dịch vụ, phục vụ nhu cầu giải trí và khối cao 31 tầng với chức năng khách sạn. Tổng diện tích 15.974m2.

+ Quảng trường (lô G) với vai trò là không gian mở chính kết nối cảnh quan bờ sông với các trục đường, không gian kiến trúc các công trình chức năng trong khu quy hoạch, quảng trường được hình thành gồm mảng cây xanh, hồ nước và những cao độ hợp lý phù hợp với công năng và địa hình khu vực. Tổng diện tích 14.630m2.

+ Chung cư cao cấp và thương mại (lô I) được bố trí dọc theo trục đường số 4 với quy mô tầng cao 18 tầng bao gồm 4 tầng đế với chức năng thương mại và các tầng trên là các căn hộ cao cấp. Tổng diện tích đất là 8.369m2, bố trí được 336 căn hộ.

+ Chung cư cao cấp cho thuê (lô K) nằm trải dọc theo trục đường số 4 nối trục đường chính của khu vực với cây cầu phía Bắc hướng tầm nhìn ra sân golf với quy mô tầng cao 18 tầng và 3 tầng hầm. Tổng diện tích 25.290m2 bố trí được 612 căn hộ.

+ Khu kỹ thuật và kỹ thuật dự phòng (lô C và D) bao gồm nhà bảo trì, vườn ươm, trạm xử lý nước thải, trạm điện và trạm trung chuyển rác… với diện tích là 8.826m2 và diện tích đất kỹ thuật dự phòng là 1.583m2.

có thể bạn quan tâm:

Căn hộ D Homme sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 6 với hướng đường mặt tiền rộng 30m đường Hồng Bàng, tọa lạc tại số 765 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.Căn hộ D Homme Quận 6 với vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 6, tại đây các hướng di chuyển về các tỉnh lân cận như Long An các tỉnh miền Tây vô cùng thuận lợi, gần bến xe miền tây và đại lộ Võ Văn Kiệt, dể dàng di chuyển và tiếp cận trung tâm Quận 1.

vị trí

Đất nền Nhà Phố Biệt Thự Jamona Tân Vạn nằm tại Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, vị trí này giao nhau giữa 3 tỉnh: Thành phố HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

vị trí jamona tân vạn

Vị trí Centria Cù Lao Tân Vạn- Jamona Tân Vạn

Từ đất nền Jamona Tân Vạn Đồng Nai, có khả năng kết nối đến:

 • 5 phút đến ==> Trung tâm y tế Tân Vạn, Trung tâm hành chính Đồng Nai, Bến xe miền Đông mới, Bến xe Buýt Tân Vạn.

 • 10 phút đến ==> Ga Dĩ An – Bình Dương, Chợ Dĩ An.

 • 15 phút đến ==> Siêu thị Coop Mart Biên Hoà; KDL Thuỷ Châu, Làng đại học Thủ Đức (Đại Học Quốc Gia TPHCM).

 • 30 phút – 45 phút đến ==>  sân bây Quốc tế Long Thành, Sân bay Tân Sơn Nhất.

Hệ thống giao thông :

+ Giao thông đường thủy: Với vai trò là hệ thống giao thông phục vụ du lịch như tổ chức các bến tàu du lịch, bến ca nô
+ Giao thông đối ngoại và nội khu : Hệ thống trục đường đấu nối với 3 cây cầu nối với phường Tân Vạn qua rạch Ông Dầu và rạch Bà Lồ (nằm ngoài ranh dự án) với lộ giới từ 24 – 35,4m,kết nối các khu chức năng chính.
+ Đường đi bộ dọc sông rộng 20m.

tiện ích

Được thiết kế hài hòa với các khu vực làng biệt thự cao cấp, trung tâm hội nghị Quốc tế, thương mại mua sắm, cao ốc văn phòng, và căn hộ cao tầng được khéo léo bố trí đan xen trong một sân golf 18 lỗ, tạo nên khu phức hợp cao cấp và độc đáo cho việc sống, làm việc và nghỉ ngơi.

Jamona Tân Vạn hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân một cuộc sống lý tưởng khi được đầu tư hệ thống tiện ích nội ngoại khu sang trọng, đẳng cấp.

tiện ích jamona tân vạn

– Sân golf hiện đại

Sân golf 18 lỗ cùng biệt thự golf nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại, được đầu tư đồng bộ mang đến cho cư dân sống tại đây những trải nghiệm hoàn hảo nhất về dịch vụ thể thao giải trí mang tính thượng lưu.

– Vườn BBQ ven sông

Bạn sẽ vừa được ngắm nhìn cảnh thơ mộng của dòng sông và vừa được thưởng thức nhiều món ăn BBQ hấp dẫn khi tới vườn BBQ ven sông. Không gian của vườn được thiết kế mở, thân thiện môi trường nên thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè, đối tác ngày cuối tuần.

– Hồ bơi tràn bờ

Hồ bơi của dự án được thiết kế hiện đại theo kiểu tràn bờ vô cực nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái khi được ngâm mình trong làn nước trong xanh và phóng tầm mắt nhìn ra khung cảnh bên ngoài.

– Hệ thống nhà hàng cao cấp

Dù bạn muốn thưởng thức món ăn chế biến theo phong cách nào cũng đều sẽ được đáp ứng bởi chuỗi hệ thống nhà hàng cao cấp có trong tiện ích nội khu của dự án. Các nhà hàng đều được đầu tư hiện đại, sang trọng với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được món ăn phù hợp với khẩu vị, sở thích của mình.

tiện ích hồ bơiHiện tại tiện ích Hồ Bơi Jamona Tân Vạn đã hoàn thiện

– Trung tâm thương mại cao cấp

Khu trung tâm thương mại cao cấp của dự án là nơi quy tụ của rất nhiều các gian hàng với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân.

 – Trường học quốc tế

Hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trong khuôn viên của dự án với nhiều cấp học khác nhau mang đến cho cư dân sự yên tâm hơn trong việc giáo dục con em mình khi sống tại đây.

– Bệnh viện cao cấp

Khu chăm sóc y tế và bệnh viện của dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ, cao cấp và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc cho cư dân có được một sức khỏe tốt hơn.

mặt bằng

Dự án Biệt thự Jamona Tân Vạn có tổng diện tích quy hoạch 48 ha chia thành 2 khu gồm: khu sân golf 18 lỗ và khu thương mại – dịch vụ và nghỉ dưỡng. Quy mô dân số dự kiến sau khi hoàn thành của dự án là 18.000 người.

mặt bằng jamona cù lao tân vạn

Sản phẩm thương mại chính giai đoạn 1 của dự án là 571 lô đất nền biệt thự và nhà phố, trong đó bao gồm 165 lô đất nền biệt thự đơn lập, 200 lô biệt thự song lập và 206 lô nhà ở liên kế. 

Diện tích các lô tại dự án dao động từ:

 • Nhà liên kế có diện tích đất từ 120m2 đến 276m2 và diện tích sàn xây dựng tương ứng là 225.6m2 đến 252m2

 • Nhà biệt thự song lập có diện tích đất từ 251.53m2 đến 465.65m2 và diện tích sàn xây dựng tương ứng là 362.4m2 đến 404.1m2

 • Nhà biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 350m2 đến 903.63m2 và diện tích sàn xây dựng tương ứng là 349m2 đến 485.5m2

thiết kế nhà phố jamona tân vạn

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

-7 ngày sau thanh toán đợt 1: ký HĐ ĐC với TTC Land

-3 tháng sau đợt 1 (chậm nhất T4/2019) : thanh toán đợt 2 (đóng đủ 100% HDDC) ký thỏa thuận chuyển giao Hợp đồng vay vốn kèm thỏa thuận chuyển giao quyền chọn.

-6 tháng sau đợt 1 (chậm nhất tháng 7/2019) thanh toán đợt 3

-9 tháng sau đợt 1 (chậm nhất tháng 10/2019) thanh toán đợt 4

-12 tháng sau đợt 1 (chậm nhất tháng 01/2020) thanh toán đợt 5

-Nhận GCN QSH: đóng 5% còn lại

100% quý khách được căn như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

có thể bạn quan tâm :

Long Cang Riverside có tổng diện tích lên đến 7,9ha, bao gồm nhiều hạng mục : đất nền, nhà phố thương mại, cùng các tiện ích dân sinh bao quanh hứa hẹn sẽ là cơ hội an cư đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay 2021.

Khu dân cư Long Cang Riverside chỉ cách khoảng 10km về tới địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, Long Cang Riverside là một trong những xã có vị trí thuận lợi tiếp giáp TPHCM đáp ứng nhiều nhu cầu từ đất nền đầu tư, đất nền để ở hay thậm chí cho những nhà đầu tư nhỏ đang tìm cơ hội an toàn để ổn định dòng thu nhập của mình trong tương lai gần.

 
 
0901.351.866