KHẢI HƯNG CORP

KHẢI HƯNG CORP

Khải Hưng Corp -Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất Động Sản Khải Hưng được thành lập và phát triển với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản.Hôm nay Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn sẽ thông tin cho mọi người rõ hơn về Khải Hưng Corp.

GIỚI THIỆU KHẢI HƯNG CORP-CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HƯNG:

- Tên viết tắt : CÔNG TY Bất Động Sản KHẢI HƯNG

- Mã số thuế : 0314779845

- Người đại diện : Lê Khải Hưng

- Địa chỉ : Số 5 Đường số 10, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Ngày hoạt động : 08-12-2017

- Quản lý bởi : Chi cục Thuế Quận 2

- Loại hình DN : Công ty Cổ Phần Ngoài NN

- Tình trạng : đang hoạt động

khải hưng corp

SỨ MỆNH KHẢI HƯNG CORP:

-Đối với nhân viên:

+Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

-ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

+Chúng tôi không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

-ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ – ĐỐI TÁC:

+Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

- Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Khải Hưng Corp tiếp tục định hướng sự phát triển hệ thống bán hàng ngày một quy mô, chuyên nghiệp, chất lượng và là đối tác tin cậy của Chủ Đầu Tư. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, phát triển dự án, cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng.

- Chúng tôi nhận thức rằng để thành công bên cạnh những chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng và đối tác là những giá trị cốt lõi , là nền tảng phát triển bền vững của công ty. Với lòng quyết tâm và sự nổ lực không ngừng của tập thể càn bộ nhân viên, Khải Hưng Corp cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng tuyệt đối và sự hài lòng cao nhất.

Sun Valley Bảo Lộc là dự án đất nền do công ty Khải Hưng Corp làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án View hồ ngọc - Ngắm rừng Thông. Đây là dự án đầu tiên Khải Hưng Corp ra mắt ĐỨA CON TINH THẦN mang giá trị khác biệt và trở thành biểu tượng tiên phong cho sự đẳng cấp, sang trọng và văn minh....

- Với mong muốn sơ hữu "ngôi nhà thứ 2" tại thành phố yên bình, mộng mơ, sáng dậy chim hót líu lo, không khí trong lành vào sáng sớm. Công ty Khải Hưng đã ra mặt dự án "Sun Valley" theo tiêu chuẩn cuộc sống xanh, với yếu tố tiện ích xanh ngập tràn dự án.

- Vị trí dự án: Tọa lạc ở giữa ba trục đường: Tản Đà – Lý Thường Kiệt – Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương, Bảo Lộc, Lâm Đồng
- Chủ Đầu Tư:
Khải Hưng Corp
- Tổng diện tích: 13,5 ha
- Mật độ xây dựng: 45%
- Tổng số lượng sản phẩm dự kiến: hơn 500 sản phẩm
- Diện tích phân lô: 120m2 – 180m2 – 250m2 – 500m2 – 1000m2
- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
- Tiện ích: Khu thể thao, công viên hồ điều hòa, công viên đồi...
- Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hệ thống điện âm – nước máy, đường nhựa hiện hữu

-> Chi tiết tại : https://diaocdangmuasaigon.com/sun-valley-bao-loc.html

Bài viết khác:

 
0901.351.866