Khu đô thị An Phú Phú Yên

Khu đô thị An Phú Phú Yên

Giai đoạn 2009-2019, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, chất lượng và quy mô đô thị ngày càng đáp ứng bộ tiêu chí phân loại đô thị. Năm 2013 thành lập thêm 3 thị trấn là Hòa Vinh (huyện lỵ), Hòa Hiệp Trung thuộc huyện Đông Hòa và thị trấn Phú Thứ là huyện lỵ Tây Hòa.

Cũng trong năm này, TP Tuy Hòa được công nhận là đô thị loại II, đánh dấu sự phát triển về chất của đô thị tỉnh lỵ. Gần đây nhất, đầu tháng 3/2019, TX Sông Cầu được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III trực thuộc tỉnh. Tốc độ đô thị hóa trung bình của giai đoạn này đạt 1,8%, cao gấp đôi tốc độ của thời kỳ 10 năm trước. Đến hết năm 2018, tỉ lệ đô thị hóa đạt 34%, dự kiến cuối năm 2019 sẽ đạt 38%.

Việc UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng tỉnh và chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Yên đến năm 2025 đã xác định được không gian đô thị cho toàn tỉnh và lộ trình, hướng đi cụ thể để hoàn thiện và phát triển hệ thống đô thị trên địa bàn tỉnh trong tổng thể hệ thống đô thị quốc gia.

Bên cạnh các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt NamPhú Yên cũng chủ động xây dựng phương án phát triển các đô thị trên địa bàn tỉnh theo các trục: trục ven biển với TP. Tuy Hòa là trung tâm, trục đô thị Đông Tây, trục đô thị Bắc - Nam. Cả 3 chiến lược trên là sự kết hợp đồng bộ, thống nhất dựa trên 3 yếu tố: xác định động lực, quy hoạch không gian lãnh thổ và hoạch định chính sách cho sự phát triển của Phú Yên.

Như vậy, với tất cả những động thái và chính sách nhằm thu hút, phát triển, bất động sản ven biển Phú Yên đang là thị trường mới đầy tiềm năng và đang trỗi dậy mạnh mẽ. Các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước cũng đang chuyển dòng tiền về đây hình thành nên bức tranh thị trường bất động sản sôi động nhất từ trước đến nay ở Đông Nam Bộ.Một trong những dự án đang hót và nóng nhất tại vùng đất Phú Yên này phải kể đến Dự án Khu đô thị An Phú Phú Yên.

Dự án Khu đô thị An Phú Tuy Hòa Phú Yên do Công ty Cổ Phần Việt Thành làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 84,009,5 m2 toạ lạc mặt tiền đường Hùng Vương - Lê Duẩn nối dài, thành phố Tuy Hoà, Phú Yên. Khu đô thị An Phú đang được triển khai với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Chắc chắn đây sẽ là khu đô thị quy mô lớn nhất nhì tại Phú Yên. Hiện tại, Hiện tại, dự án đã có quyết định 1/500, được quy hoạch dành cho các phân khu nhà liền kế, biệt thự, thương mại dịch vụ, công viên và tiện ích,....

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

tổng quan

 • Tên dự án : Khu Đô Thị AN PHÚ ( khu đô thị DL2 ).

 • Vị trí : mặt tiền đường Hùng Vương - Lê Duẩn nối dài.

 • Quy mô : 84,009,5 m2. Trong đó, diện tích đất ở chỉ chiếm 34% còn lại là cây xanh và tiện ích.

 • Hình thức sở hữu : Sổ hồng vĩnh viễn.

 • Đơn vị phân phối : Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn đã được đánh giá chất lượng quốc tế độc lập được đánh giá đạt tiêu chuẩn 9001 : 2000 BVQI ( Bureau Veritas Quality International ).

 • Hình thức xây dựng : theo mẫu thiết kế.

+++ Nhà phố liên kế : mật độ xây dựng 90%  || xây 3 - 5 tầng.

  +++ Nhà biệt thự      : mật độ xây dựng 60%  || xây 2 - 4 tầng.

  +++ Shophuse thương mại : mật độ xây dựng 50%  || xây 5 -7 tầng.

  tổng quan khu đô thị An Phú Phú Yên

  Tổng quan khu đô thị An Phú Phú Yên

  hình ảnh 3d khu đô thị an phú phú yên

   

  vị trí

  Dự án Khu đô thị An Phú Phú Yên toạ lại mặt tiền đường Đại Lộ Hùng Vương - Lê Duẩn nối dài, trục đường chính sầm suất, đắt đỏ nhất Phú Yên. Với vị trí trung tâm của thành phố, kết nối nhanh chóng đến các tiện ích của thành phố cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên ( Núi Nhạn - Sông Đà, Gành Đá Đĩa, Bã Xếp - Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Mũi Điện - Nơi Đón Ánh Mình Bình Đầu Tiên Việt Nam,...).

  vị trí khu đô thị an phú phú yên

  tiện ích

  Ngoài việc sở hữu cho mình vị trí đắc địa, tiện ích dự án khu đô thị An Phú Phú Yên được hoạch đồng bộ. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín với mong muốn đem lại cuộc sống văn minh. Vì thế, dự án được xây dựng một hệ thống tiện ích xanh.

  Tuyến cây xanh rộng với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị, đảm bảo vi khí hậu trong lành. Đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang… Ý nghĩa vị nhân sinh của dự án còn được nhấn mạnh ở phương án quy hoạch thông thoáng và hướng tới cộng đồng bằng mật độ xây dựng hợp lý và không gian xanh tối đa.

  tiện ích dự án khu đô thị an phú phú yên

  Công viên thoáng mát,rộng cho cư dân

   

  Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

  0938 83 23 13

  Hiện tại có rất nhiều đơn vị ngoài đưa thông tin sai lệch về dự án Khu đô thị An Phú Tuy Hòa Phú Yên ,quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp hotline Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết chi tiết chính xác nhất.
   

  có thể bạn quan tâm :  

  Khu Dân Cư Tân Túc Town toạ lạc tại vị trí “kim cương” mặt tiền đường Tân Túc khu trung tâm hành chính Huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đặc biệt đường Tân Túc có lộ giới 40m nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng lớn tại khu vực này, Từ đó góp phần kết nối về các khu vực trung tâm như Quận 1, 6, 10 chỉ trong thời gian ít phút di chuyển và đặc biệt về miền tây nơi đây là cửa ngỏ của cao tốc Trung Lương chỉ 3 tỷ 3 nền.

  khu dân cư tân túc town

   

   

   

   
   
  0938.83.23.13