LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ

LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ

-Làng Sinh Thái An Khuê tọa lạc tại Xã Lộc An Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đông với quy mô khoảng 2,1 ha với 65 nền các diện tích 220m2 260m2.Hiện tại Chủ đầu tư rất thành công từ Làng Sinh Thái An Khuê 1, An Khuê 2 đến Làng Sinh Thái An Khuê 3 thì trong tháng 5 2022 Chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường với Làng Sinh Thái An Khuê 4 đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng và đầu tư sinh lời nhất tại TP Bảo Lộc này.

-Làn sóng đầu tư SecondHome với phong trào "Bỏ phố về rừng" như một chiến lược mới kích hoạt thị trường bất động sản Bảo Lộc nóng lên từng ngày. Vì lý do dịch bệnh nguy hiểm, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống gia đình khỏe mạnh và gần gũi thiên nhiên, bên cạnh đó bài toán đầu tư cũng cần trú ẩn an toàn hơn với xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, giá rẻ và hiệu quả cho tương lai gần. Một phương thức đầu tư trúng 2 mục đích: Vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư trú ấn an toàn. 
Nên các khu
đất nền Làng Sinh Thái An Khuê là một trong những khu đất nền tiềm năng nhất Bảo Lộc điển hình hiện nay đáp ứng hết các nhu cầu trên.

Hiện đang mở bán

 100%  quý khách  được lô như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

chủ đầu tư để được hỗ trợ tận tình nhất

0938 83 23 13

TỔNG QUAN LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ:

 • Tên : Làng Sinh Thái An Khuê

 • Vị trí: Xã  Lộc An, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

 • Đơn vị phân phối : Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư

 • Quy mô tổng Làng Sinh Thái An Khuê : khoảng 15 ha

 • Số Lượng tổng AN Khuê 1 đến An Khuê 4 : 200 SP lô vườn Sinh Thái

 • Tiện ích : Điện mặt trời,  Hồ sinh thái, Nhà hàng + café, Vườn ra sạch, hạ tầng hoàn thiện, Chăm sóc vườn, Clearning home, Khai thác Homestay…

 • Tiện ích ngoại khu: UBND, Bưu Điện, Cơ sở y tế, Tạp Hóa, chợ trong vòng bán kính 5km….

 • Diện tích trung bình: 170m2 -260m2 (thổ cư từ 80 m2- 150 m2/sp)

 • Bàn giao: đất + bản vẽ thiết kế nhà

 • Pháp lý: Sổ hồng từng lô

 • Giá bán Làng Sinh Thái An Khuê chỉ 500 triệu sở hữu ngay

phối cảnh biệt thự làng sinh thái an khuê

Phối Cảnh Làng Sinh Thái An Khuê

-Tại TP.Bảo Lộc còn có dự án sân golf và nghỉ dưỡng Lộc Phát; Dự án Sân bay Lộc Phát. Theo định hướng quy hoạch chung của TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 đã được HĐND tỉnh thông qua và đang trình phê duyệt, hiện tại không xác định chức năng sử dụng đất Sân Golf tại khu vực này, do vậy, UBND TP.Bảo Lộc đang xem xét lại hồ sơ của dự án.

-Ngoài ra, TP.Bảo Lộc còn có một số dự án trọng điểm khác đang hoàn thiện hồ sơ hoặc điều chỉnh quy hoạch như Bệnh viện chất lượng cao tại cơ sở cũ Bệnh viện II; Dự án Tổ hợp dịch vụ - khách sạn tiêu chuẩn 5 sao (tại khu vực chợ Bảo Lộc cũ); Dự án hồ Nam Phương II; Dự án thương mại - dịch vụ B’Lao Xanh...

VỊ TRÍ LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ GARDEN:

-Làng Sinh Thái An Khuê tọa lạc tại Xã  Lộc An, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.Là khu vực giao thông thuận lợi, với hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm hành chính. Thương mại ,du lịch trọng điểm của Thành phố Bảo Lộc. Thuận tiện di chuyển đến Đà Lạt, Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh qua tuyến Quốc lộ 20 cũng như liên kết dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận.

vị trí làng sinh thái an khuê

Vị trí đất nền Làng Sinh Thái An Khuê

Tiềm Năng Bảo Lộc hiện nay:

1. Chủ Trương:

-Khí hậu ôn đới được xem là “đặc sản” của Bảo Lộc, mang đến sự dễ chịu cho những ai muốn tránh xa cái nóng, tận hưởng không khí mát mẻ. Chính đặc điểm này đã khiến BL được xác định trong “Chiến lược đa dạng sinh học quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”. Đây là môi trường tích cực cho cộng đồng dân cư cũng như phát triển du lịch sinh thái và bảo vệ môi trường.

-Theo Quyết định 1848 của Thủ tướng Chính phủ ngày 27/12/2018 "Điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố và vùng phụ cận đến năm 2035, tầm nhìn 2050", Bảo Lộc được xác định trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Tây Nguyên và hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Lâm Đồng, thành phố sẽ phát triển các Trung tâm chuyên ngành cấp vùng và quốc gia, bao gồm: Thương mại - dịch vụ; Văn hoá - thể dục - thể thao; Nông nghiệp công nghệ cao; Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.

-Sau khi Đà Lạt trực thuộc Trung ương, các trung tâm hành chính, bệnh viện,… chuyển trụ sở về Bảo Lộc, thành phố sẽ nắm vị trí then chốt thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu vực Tây Nguyên.

2.DU LỊCH:

-Đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn. Hình thành các tour cho du khách tham quan cánh đồng trà chất lượng cao, trình diễn nghệ thuật thu hái chế biến trà, tham quan các dây chuyền sản xuất trà, cà phê, nghề trồng dâu nuôi tằm...

vẻ đẹp thiên nhiên

-Bảo Lộc cũng đang mời gọi đầu tư vào một số dự án du lịch như: Phát triển điểm du lịch thác Bảy Tầng (Đại Lào), Suối Đá Bàn… theo hướng du lịch sinh thái gắn với bảo vệ rừng; phát triển điểm du lịch Hồ Nam Phương, Hồ Mai Thành, cáp treo núi Sà Pung… thành các loại hình dịch vụ giải trí chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của du khách.

-Lượng khách du lịch tăng đều qua các năm, đặc biệt trong những năm thành phố tổ chức các sự kiện như Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt. Số lượt khách hàng năm tăng 6,5 - 7% so với năm trước; trong đó, khách quốc tế chiếm 0,6%, thời gian lưu trú bình quân 1,39 ngày/khách.

-Nâng cấp khu du lịch thác Dam B’ri nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và khai thác tối đa tiềm năng.

-Sân gôn Lộc Phát- Lộc Thắng rộng 200 ha.

3.THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ:

-Tập đoàn lớn như: TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Tập đoàn Him Lam, Ecopark, Tập đoàn Novaland cũng đang tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư vào các lĩnh vực du lịch sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng quy mô lớn.

-Hiện tại, giá đất tại Bảo Lộc này đang có mức tăng trưởng ấn tượng từ 18 - 35% tùy khu vực. Trong tương lai, những khu vực có sự hoàn thiện sớm về hạ tầng sẽ có mức tăng lý tưởng lên đến 40 - 50%. Theo ghi nhận mức giá đất nền hiện tại ở Bảo Lộc và một số vùng ven lân cận nằm trong quy hoạch mở vẫn còn mềm, thấp hơn 50 - 70% so với Đà Lạt. Trong khi việc tìm mua và sở hữu nhà đất tại Đà Lạt đang trở nên cực kỳ khó khăn vì giá rất cao và nguồn cung hầu như không có.

có thể bạn quan tâm :Lộc Nam Hill Bảo Lộc với 127 nền đất nèn biệt thự nghỉ dưỡng đối diện Mango Hill của Tập Đoàn Đôi Dép, Hưng Thịnh được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng chỉ hơn 850 triệu/nền

MẶT BẰNG LÀNG SINH THÁI AN KHUÊ 1-2-3-4:

-Đất nền Làng Sinh Thái An Khuê 1-2-3-4 với quy mô 15 ha với 200 nền các diện tích 170m2 260m2.

mặt bằng làng sinh thái an khuê

Mặt bằng Làng Sinh Thái An Khuê 1

Mặt bằng Làng Sinh Thái An Khuê 2

Mặt bằng Làng Sinh Thái An Khuê 2

Mặt bằng Làng Sinh Thái An Khuê 3

Mặt bằng Làng Sinh Thái An Khuê 3

mặt bằng làng sinh thái an khuê 4

Mặt bằng Làng Sinh Thái An Khuê 4

hình thực tế dự án an khuê lâm đồnghình thực tế

Hình ảnh thực tế mới nhất

Vì sao chọn đất nền Làng Sinh Thái An Khuê :

1.Giá rẻ nhất khu vực

2.Định hướng phát triển xác nhập xã Lộc An vào TP Bảo Lộc

3.Pháp lí minh bạch

4.Tạo lượng khách đầu tư đồng hành trong những dự án tiếp theo

5.Điểm kết nối trung gian giữa 2 TP là Bảo Lộc và Đà Lạt

6.Kiến tạo giá trị cuộc sống vì có các dịch vụ đi kèm

7.Đáp ứng cho nhu cầu second home ngày càng cao

8.Kênh đầu tư an toàn.

Phương Thức Thanh Toán Làng Sinh Thái An Khuê:

 • Thanh toán chuẩn : cọc 100 triệu trong 7 ngày 30% , 20 ngày sau khi cọc 30% ngày sau công chứng 

 • Thanh toán Nhanh : cọc 100 triệu sau 7 ngày thanh toán 95% công chứng

 • Thanh toán Nóng : Thanh toán 95%

​- Tùy vào khách hàng chọn lựa phương thức thanh toán sẽ được chiết khấu Vàng cho Khách Hàng.

Chính sách mua sỉ:

- Khách hàng mua từ 3 đến 4 nền chiết khấu 1%

- Khách hàng mua 5 sản phẩm trở lên chiết khấu 2%

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

chủ đầu tư để được hỗ trợ tận tình nhất

0938 83 23 13

Có thể bạn quan tâm : La Beaute Bảo Lộc được thiết kế biệt thự chuẩn Châu Âu, tất cả được thiết kế có ban công để lấy nắng gió tự nhiên, 100% không gian đều lấy nắng gió tự nhiên. Mặt tiền thoáng thu hút sự chú ý, thuận lợi cho việc kinh doanh. Chúng tôi tin chắc rằng quý cư dân sẽ hài lòng, cảm thấy thoải mái và thích thú khi ở đây

 

 
 
0901.351.866