NAM DƯƠNG LAKE

NAM DƯƠNG LAKE

Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng cũng vừa phê duyệt Kế hoạch số 7021/KH-UBND, triển khai thực hiện Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh này, nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, giải pháp của “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam” đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 147/QĐ-TTg ngày 22/1. Trong đó Nam Dương Lakesẽ là nơi khách hàng lựa chọn mua để nghỉ dưỡng tốt nhất tại Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng.

Hiện đang mở bán Giai đoạn 1

 100%  quý khách  được lô như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

chủ đầu tư để được hỗ trợ tận tình nhất

0938 83 23 13

Xem thêm về những dự án khác

Tại https://diaocdangmuasaigon.com

tổng quan

  • Tên dự án: NAM DƯƠNG LAKE

  • Vị trí: Xã Phúc Thọ, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

  • Đơn Vị Phân Phối: Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn  Phòng Kinh Doanh 

  • Tổng số sản phẩm : Triển khai 30 Biệt thự

  • Loại hình sản phẩm :

Biệt thự vườn: Diện tích từ 500 – 1400 m2

  • Pháp Lý  : sổ hồng riêng, công chứng ngay
  • Giá bán Nam Dương Lake : 475 triệu/nền 

NAM DƯƠNG LAKE

- Dự án Nam Dương Lake tọa lạc vị trí xã Phúc Thọ Huyện Lâm Hà Tỉnh Lâm Đồng, với khi hậu mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng sau 1 tuần làm việc mệt mỏi tại thành phố bộn bề.

 

Có thể bạn quan tâm :  La Beaute Bảo Lộc tọa lạc tại Damb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm ĐồngLa Beauté do Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á phát triển dự án.Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté có quy mô 14ha gồm 2 dòng sản phẩm là Biệt thự Vườn Biệt thự Sinh thái.

La Beaute Bảo Lộc được thiết kế chuẩn Châu Âu, tất cả được thiết kế có ban công để lấy nắng gió tự nhiên, 100% không gian đều lấy nắng gió tự nhiên. Mặt tiền thoáng thu hút sự chú ý, thuận lợi cho việc kinh doanh. Chúng tôi tin chắc rằng quý cư dân sẽ hài lòng, cảm thấy thoải mái và thích thú khi ở đây,hiện đang mở bán giai đoạn 1 chỉ 868 triệu / nền full thổ cư 160m2.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

quý khách 100% sẽ chọn được lô ưng ý

 

Đến với Nam Dương Lake điều đầu tiên quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi không khí trong lành thuần khiết. thiên nhiên và cỏ cây tràn đầy sức sống. Từng nền đất tại Đamb’ri Hill Village đều thiết kế với view nhìn rộng mở lên đồi đón gió mát lộng từ hồ, đón nắng ấm áp và hương trà thoang thoảng.Ngoài ra, tại dự án Nam Dương Lake trong vòng bán kính 4km có rất nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh.

 

 

mặt bằngmặt bằng nam dương lakemặt bằng phân lô Nam Dương Lake Lâm Hà Lâm Đồng

 

Những mục tiêu cụ thể là tăng tỷ trọng ngành du lịch - dịch vụ trong GRDP toàn tỉnh Lâm Đồng đạt trên 37% vào năm 2025 và đạt 40% vào năm 2030; số lượng khách du lịch qua đăng ký lưu trú tăng bình quân từ 9 đến 10% năm 2025 và 8 đến 9% năm 2030, trong đó, khách quốc tế chiếm từ 12 đến 20% trong tổng số khách du lịch; phát triển hệ thống cơ sở lưu trú du lịch cao cấp đạt chuẩn 3 đến 5 sao, với số phòng chiếm 25% tổng số phòng của hệ thống cơ sở lưu trú và trên 45% trong tổng số phòng của khách sạn đạt chuẩn có sao vào năm 2025, các chỉ tiêu này đến năm 2030 sẽ lần lượt là 27% và 48%.

Qua đây thu hút 15 nghìn lao động trực tiếp tại các đơn vị hoạt động kinh doanh du lịch dịch vụ với 85% lao động được đào tạo kỹ năng nghề du lịch từ sơ cấp trở lên, đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ và tăng ngày lưu trú bình quân lên 2,5 ngày vào năm 2025, vào năm 2030 những chỉ tiêu về lao động trong ngành du lịch sẽ lần lượt là 18 nghìn, 87% và 2,6 ngày.

Kế hoạch của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng cũng đưa ra hệ thống 9 nhóm giải pháp thực hiện phát triển du lịch, gồm: Đổi mới, nâng cao nhận thức, tư duy; hoàn thiện thể chế, chính sách; phát triển kết cấu hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch; phát triển nguồn nhân lực; phát triển và đa dạng hóa thị trường khách du lịch; phát triển sản phẩm du lịch; đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, xây dựng thương hiệu du lịch và hợp tác, hội nhập quốc tế về du lịch; ứng dụng khoa học, công nghệ; đổi mới công tác quản lý nhà nước về du lịch, tăng cường khả năng cạnh tranh của hệ thống doanh nghiệp du.

vườn dâu tây

Phát triển du lịch nông nghiệp

Những năm qua, không chỉ ở TP Đà Lạt, tại các địa phương của Lâm Đồng, du lịch cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, mỗi địa phương đều tận dụng lợi thế của mình để thu hút khách du lịch. Tại huyện Đức Trọng, du lịch nông nghiệp đang là hướng đi đúng đắn mà địa phương này lựa chọn.

Với Nam Dương Lake Lâm Hà Lâm Đồng khách hàng sẽ cực kì lợi nhuận vì hiện tại giá chưa đến 1 triệu/m2 thì khả năng sinh lời khi Lâm Hà đang mục tiêu về du lịch thì sẽ khiến nhà đầu tư du lịch sẽ đổ sô đi săn đất làm du lịch.Nắm bắt cơ hội đó thì khách hàng nghĩ thế nào với giá chưa đến 1 triệu /m2 khả năng sức bật giá cả trong 2 đến 3 năm tới.

 

Gía bán : 

Gía bán dự án Nam Dương Lake Lâm Hà Lâm Đồng,Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline Phòng kinh doanh Chủ đầu tư để biết chính xác nhất về Nam Dương Lake.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

để biết chính xác nhất từ chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm Hưng Thịnh Sunshine Dĩ An được triển khai tại 29/8 KP Tân Hòa, phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Một trong những vị trí đắc địa của Tp. Dĩ An. với lợi thế nằm sau lưng chợ Đông Hòa và nằm gần với khu căn hộ Phúc Đạt Tower. Ngoài ra, còn nằm liền kề tuyến đường Quốc lộ 1K, một trong những tuyến huyết mạch giúp kết nối trực tiếp với Quận Thủ Đức và đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.

vinfast lux sa

 

Qúy khách có nhu cầu mua xe Vinfast

vui lòng liên hệ 0938.83.23.13 Mr.Tùng

Vinfast Thảo Điền

 
 
 
0901.351.866