NHỮNG GAM MÀU "GÂY THƯƠNG NHỚ" TẠI LA NATURE

NHỮNG GAM MÀU "GÂY THƯƠNG NHỚ" TẠI LA NATURE

La Nature Bảo Lộc là Khu cộng đồng biệt thự nghĩ dưỡng, Làng Sinh Thái La Nature được đầu tư xây dựng tại địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thành phố Sương Mù, thác Damb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Làng Sinh Thái La Nature do Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á phát triển, thi công dự án là D-HOME, một đơn vị chuyên thi công hạ tầng các dự án tại Bảo Lộc.

 

Hiện đang mở bán giai đoạn 1

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

Xem thêm về những chung cư giá rẻ TPHCM

Tại https://diaocdangmuasaigon.com

 100%  quý khách  được căn như ý

Được xây dựng thành các khu sinh thái và khu nhà ở, kết hợp với phát triển tiện ích nghỉ dưỡng, đem đến một không gian sống vừa đẳng cấp vừa tiện nghi. Là loại hình đang được được giới đầu tư bất động sản Bảo Lộc và khách hàng muốn tìm nơi an cư tại đây chào đón.

NHỮNG GAM MÀU "GÂY THƯƠNG NHỚ" TẠI LA NATURE :

1. GAM MÀU XANH LÁ của cảnh quan thiên nhiên. 
Với sứ mệnh tạo dựng môi trường chuẩn sống xanh, giữ trọn vẹn nét đẹp thuận tự nhiên vốn có của thiên nhiên ban tặng, La Nature chính là khởi đầu cho một hành trình lớn. Hành trình đưa cư dân trở về "cộng sinh" với thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ - tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc nơi không gian xanh của thiên nhiên, cây cỏ chiếm đến 90%. 

2.  GAM MÀU XANH DƯƠNG của suối hồ bình yên. 
Chủ Đầu Tư chọn cho La Nature vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm có khi sở hữu hệ thống suối hồ yên bình, kết hợp với mảng xanh từ cây cối tạo nên một không gian trong lành tối đa, giúp thanh lọc không khí, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường và đem lại cảm giác thư thái cho mọi cư dân trở về tận hưởng thiên nhiên. 

3. GAM MÀU ẤM ÁP từ những Biệt Thự Đồi dưới tán rừng. 
Mẫu Biệt Thự tại La Nature được thiết kế theo kiểu nhà sàn, nhằm mục đích không can thiệp vào phần đất tự nhiên. Đảm bảo nền đất không bị bê tông hoá, giữ nguyên hệ sinh thái cho đất được thở và nước được thẩm thấu tự nhiên. Bất kể thời gian nào, từ ngay chính biệt thự của mình, bạn và những người thương yêu đã có thể tận hưởng thiên nhiên trong từng hơi thở. 

4.  GAM MÀU RỰC RỠ từ những con đường hoa ngập tràn hương sắc. 
Tại La Nature, tâm huyết của Chủ Đầu Tư còn được thể hiện ngay chính công trình biểu tượng hay hệ thống đường nội khu. Tất cả đều được quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh không kém cạnh các KDL, các resort xanh nổi tiếng trên thế giới để cư dân có thể ngắm nhìn hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại cây mang đặc tính cho hoa và cho bóng mát. 

5. Với tiêu chí đề cao thiên nhiên, tôn vinh nét đẹp thuận tự nhiên vốn có, La Nature chắc chắn sẽ chinh phục được những trái tim yêu thiên nhiên thuần khiết, an lành. Nếu có dịp, thân mời du khách ghé thăm...

Tham khảo thông tin dự án ở link dưới đây: Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc

Bài viết khác:

 
0901.351.866