Phúc Đạt Group

Phúc Đạt Group

-Phúc Đạt Group tên đầy đủ Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Phúc Đạt ra đời muộn nhưng phát triển nhanh, Phúc Đạt hiện có trong tay một số dự án quy mô lớn với vai trò chủ đầu tư. Nhiều năm qua, công ty đã góp phần tạo nên diện mạo tốt đẹp cho nhà đất Bình Dương và hội sở hữu bất động sản tiềm năng cho hàng ngàn khách hàng, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về Phúc Đạt Group.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC ĐẠT (Phúc Đạt Group):

  • Tên quốc tế : PHUC DAT PRODUCE AND TRADE COMPANY LIMITED

  • Mã số thuế : 3700783922

  • Tên viết tắt : PHUDACO.LTD

  • Địa chỉ : Số 122 đường L, TTHC, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

  • Ngày hoạt động : 2006-08-23

  • Quản lý bởi : Chi cục Thuế TP Dĩ An

  • Loại hình DN : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 Thành Viên trở lên

  • Tình Trạng : đang hoạt động

-Tập Đoàn Phúc Đạt (Phúc Đạt Group ) thuộc sở hữu của vợ chồng đại gia Chủ Tịch Ông Nguyễn Văn Mạnh và bà Nguyễn Thị Hạnh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY:

Lĩnh vực kinh doanh chính:

▪️ Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Các lĩnh vực kinh doanh khác:

▪️ Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

▪️ Xây dựng nhà các loại.

▪️ Máy xây dựng công trình Đường sắt và đường bộ.

▪️ Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải .

▪️ Dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

▪️ Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động .

▪️ Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh.

▪️ Hoạt động các cơ sở thể thao.

▪️ Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa.

nguyễn văn mạnh

Ông Nguyễn Văn Mạnh và bà Nguyễn Thị Hạnh

Phúc Đạt Group thành lập năm 2006 với tên đầy đủ là Công Ty TNHH và Thương Mại Phúc Đạt, Trụ sở chính tại 122 đường L, TTHC, Khu Phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Gần 20 năm  với kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Những dự án và sản phẩm của Phúc Đạt đã chiếm được lòng tin từ khách hàng mua ở và nhà đầu tư trong những năm qua. Với đội ngũ cán bộ của mình Phúc Đạt Group đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Trong những năm phát triển của mình, ngoài tiềm lực kinh tế thì Phúc Đạt Group còn sở hữu một quỹ đất lớn tại những vị trí đắc địa thuộc tỉnh Bình Dương. Những dự án mà Công Ty đã triển khai thành công đó là:
_ Khu dân cư Nam Tân Uyên Bình Dương.
_ Khu nhà ở thương mại Phúc Đạt Dĩ An
_ Khu đô thị Phúc Đạt.
_ Chung cư thương mại Phúc Đạt Connect.

Và dự án mới nhất của Công Ty đó là Chung cư Phúc Đạt Connect 2 ( Phúc Đạt Tower) toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 1K, Tp Dĩ An.

Dự án Phúc Đạt Connect 2 có quy mô 30 tầng và 2 tầng hầm với 724 căn hộ. Trong đó có 28 căn 1 phòng ngủ với diện tích 53,3 m2; 583 căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 59,9 – 72 m2; 113 căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 73 – 141,1 m2.

Dự án Phúc Đạt Connect 2 được thiết kế không gian sống tối ưu, thẩm mỹ và được thi công, xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vật liệu xây dựng dự án được lấy từ các thương hiệu uy tín như Jotun, An Cường, Xingfa, Panasonic, Duhal…

Dự án có đầy đủ 30 tiện ích cho dân cư như nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, spa, hồ bơi, khu vui chơi, công viên sân thượng, vườn thiền, khu BBQ, phòng giao dịch ngân hàng…

Ngoài những lợi thế về vị trí, chất lượng công trình và hàng loạt tiện ích thì Phúc Đạt Connect 2 còn có pháp lý dự án hoàn chỉnh, tiến độ vượt trội, phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 679 triệu đồng (30% giá trị căn hộ) sẽ được bàn giao nhà.

Thành công của các dự án đã triển khai và được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Phúc Đạt Tower cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Bcons, Hưng Thịnh, Danh Khôi, Đất Xanh…. Phúc Đạt Group đã vươn mình trở thành thương hiệu phát triển căn hộ chung cư hàng đầu tại Bình Dương.

Bài viết khác:

 
0901.351.866