Phương thức thanh toán dự án HIGH INTELA

Phương thức thanh toán dự án HIGH INTELA

Dự án High Intela  nằm ngay mặt tiền võ văn kiệt, ngay nút giao thông vành đai trong rộng 60m sắp khởi công. Đây có thể xem là một ưu thế vượt trội.

Dự án High Intela của LDG nằm ngay trên Đại Lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A từ khu vực huyện Bình Chánh đến ngã ba của Yersin – Chương Dương (ngay cầu Calmette) Quận 1, nếu bạn di chuyển tiếp sẽ qua hầm Thủ Thiêm và kết nối với Khu đô thị rất hiện đại trong tương lai là Thủ Thiêm.

Từ  Dự án High Intela  di chuyển chỉ mất 10 phút để đến trung tâm hành chính Quận 1 và di chuyển qua  các quận lân cận  thuận tiện nhờ các tuyến đường thông thoáng. Với một vị trí vàng được xem là vị trí đắc địa, chỉ cách Quận 5 tầm 3km, cách trung tâm Quận 1 tầm 6km và cách khu vực Bến xe Miền Tây trong bán kính 3km được kết nối bằng các tuyến đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh.

 

Phương thức thanh toán dự án :

  • Phương thức thanh toán nhanh :

    Hiện tại đây là phương thức thanh toán chính xác nhất của dự án High Intela LDG do website phòng kinh doanh của chủ đầu tư là Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn công bố.Liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết rõ hơn về thanh toán do nhiều sàn mô giới có những thông tin tiến độ thanh toán không chính xác.

Hiện đang mở bán Giai đoạn 1

 100%  quý khách  được căn như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

 

Bài viết khác:

 
0901.351.866