Picity Sky Park Dĩ An kết nối mọi giao thương

Picity Sky Park Dĩ An kết nối mọi giao thương

Một nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường phía Đông và vùng phụ cận cho biết, anh tập trung tìm kiếm và đầu tư vào loại hình căn hộ giáp các trục đường chính thuận tiện thông thương và gần kề các khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Biên Hòa… nhờ tỷ suất lợi nhuận từ khai thác cho thuê dự kiến từ 16%/năm.

Căn hộ Picity Sky Park Dĩ An kết nối mọi giao thương thuận tiện cùng tìm hiểu tiềm năng của Picity Sky Park: 

"Nếu sở hữu một căn hộ của khu vực Bình Dương ở thời điểm hiện tại, chỉ sau 2-3 năm, lợi nhuận có thể lên đến 20% vì giá sẽ tiếp tục tăng khi dự án hoàn thiện xây dựng theo tiến độ cùng tỷ lệ lấp đầy các bất động sản công nghiệp trong khu vực", anh Vũ chia sẻ.  

Một chuyên gia đầu tư cá nhân lĩnh vực bất động sản cũng nhận định, những sản phẩm phục vụ nhu cầu thật như ở thật và kinh doanh thật, phù hợp năng lực thanh toán của nhà đầu tư sẽ tiêu thụ tốt dần lên từ đây đến cuối 2023. Đặc biệt, xu hướng đầu tư bất động sản tại các thành phố vệ tinh liền kề cụm/khu công nghiệp đang trở thành xu hướng chủ lực trong những năm gần đây. Nhất là phân khúc căn hộ đáp ứng nhu cầu "ba trong một", vị trí "kim cương", giá tốt với thanh khoản ổn định và dễ dàng đưa vào khai thác đầu tư cho thuê sinh lời ổn định trong tương lai.

tiện ích picity sky park dĩ an

Với vị trí kề cận TP Thủ Đức, khả năng thông thương liền mạch nhờ vị trí kết nối giao thương TP Thủ Đức thông qua các cung đường chính của khu vực và nằm trong tọa độ nhu cầu an cư cao, Picity Sky Park hứa hẹn hút đầu tư tại TP Dĩ An.

Ưu điểm nổi bật của Picity Sky Park (tên pháp lý: Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng, phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương) thời điểm hiện tại là kênh đầu tư có thể mang lại biên lợi nhuận, hội tụ yếu tố thu hút nguồn khách thuê ổn định cũng như khả năng tăng giá. 

Sống thời thượng tại Picity Sky Park - Đô thị văn minh chuẩn quốc tế

Được ưu ái về vị trí tâm điểm giao thương sôi động và nhộn nhịp, Picity Sky Park còn được chủ đầu tư chú trọng bao phủ mảnh xanh rộng lớn, thiết kế tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên mở ra tầm nhìn khoáng đạt cho mọi tầng cao.  Ngoài ra, Picity Sky Park định hình sản phẩm hướng đến cuộc sống trải nghiệm thật, để ngôi nhà không chỉ là nơi trở về mà còn khắc họa dấu ấn thời thượng, hiện đại của cộng đồng cư dân tinh hoa. 

Mang trọn hệ tiện ích chuẩn resort đẳng cấp ngay trước thềm nhà, Picity Sky Park đáp nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng cho mỗi "Pi-citizen" tại hồ bơi vô cực, sân thể thao đa năng, vườn chill, vườn cảnh quan, vườn nướng BBQ, quảng trường trung tâm…

Thông tin từ Pi Group - đơn vị phát triển dự án cho biết, Picity Sky Park có quy mô hơn 1ha, gồm 3 khối tháp, dự kiến cung ứng hơn 1.500 căn hộ, hứa hẹn giải tỏa cơn khát sản phẩm nhà ở giá vừa túi tiền với chất lượng sống tiệm cận cao cấp của Bình Dương. Dự kiến Picity Sky Park được quản lý bởi đơn vị ngoài nước, cư dân có thể an tâm chất lượng sống được thiết lập hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. 

"Trong bối cảnh thị trường Bình Dương khát cung dự án giá từ 2-3 tỷ đồng/căn, lựa chọn mua được một căn hộ vị trí đẹp, tiện ích chuẩn chỉnh như Picity Sky Park thì khả năng sẽ thắng. Bởi dù không ở thì cho thuê vẫn rất khả quan khi sở hữu dự án này", anh Vũ khẳng định.  

PiCity Sky Park - Khu đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế

Pi Group - Đơn vị phát triển dự án Picity Sky Park 

Hotline : 0901.351.866 Phòng kinh doanh chủ đầu 

Nguồn : Dân Trí

Bài viết khác:

 
0901.351.866