SAGO CITY BÀ RỊA với 4 "điểm tựa" để chắc chắn sinh lời

SAGO CITY BÀ RỊA với 4 "điểm tựa" để chắc chắn sinh lời

Dự án Sago City được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao hội đủ các yếu tố tiềm năng sinh lợi nhuận. Tọa lạc ngay trên khu đất có vị trí đắc địa, xung quanh dự án Sago City  tiếp giáp với những khu vực kinh tế trọng điểm quốc gia: Dự án lọc hóa dầu Long Sơn, KCN Cảng Cái Mép – Thị Vải, Cụm KCN Phú Mỹ, Sân bay quốc tế Long Thành…

Nhờ có vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đầy đủ như: giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi và giải trí… thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của gia đình, đặc biệt là có nhiều “điểm tựa” để chắc chắn sinh lời, dự án SAGO CITY BÀ RỊA đang là điểm đến lý tưởng, hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư.

Tìm hiểu kĩ thêm về ->>>  dự án Sago city 

 

“Đòn bẩy” hạ tầng

Những năm gần đây, khi quỹ đất tại TP.HCM bắt đầu khan hiếm thì cũng là lúc đất nền dự án ở các tỉnh, thành lân cận trở nên sôi động, trong đó BÀ RỊA được coi là điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Minh chứng là từ đầu năm 2018 đến nay, tại thành phố Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có gần chục dự án bất động sản quy mô hàng ngàn hecta ra mắt thị trường, thu hút giới đầu tư hội tụ về đây.

Phối cảnh dự án.

Tọa lạc tại phường Kim Dinh (thành phố Bà Rịa), dự án Khu Dân cư Kim Dinh 4 (SAGO CITY) đã và đang là điểm đến lý tưởng với nhiều nhà đầu tư. Sở dĩ SAGO CITY ngày càng “hấp dẫn” khách hàng là do dự án này nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và được “thụ hưởng” nhiều “ưu đãi” của hạ tầng trong khu vực. Trong đó phải kể đến việc SAGO CITY nằm trên “mũi tàu” của vùng tam giác giữa TP HCM, khu đô thị mới Nhơn Trạch và Bà Rịa - Vũng Tàu, có hạ tầng giao thông thuận lợi kết nối với các địa phương lân cận.

Ngoài ra, SAGO CITY còn là nơi đầu tư kinh doanh tuyệt vời khi nằm gần khu công nghiệp lớn Kim Dinh thu hút lượng lớn lượt lao động đến sinh sống và làm việc. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho thuê.

Nhiều “điểm tựa” để sinh lời

Bên cạnh đó, khi dân số tăng, cơ sở hạ tầng “xơm tụ” thì hoạt động mua bán kinh doanh cũng theo đó phát triển. Chính vì vậy, SAGO CITY cũng là vị trí cực kì thuận lợi để có thể thu lời từ hoạt động kinh doanh. Chưa hết, tự thân giá bán dự án SAGO CITY đã là giá tốt nhất thị trường, số lượng tung ra khan hiếm ở giai đoạn 1 và giai đoạn 2 hiển nhiên sẽ tăng giá. Do đó, trước lúc dự án này tăng giá bán đất nền thì đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

ĐỂ LẤY VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

Giữ chỗ 50 triệu/nền

Dự kiến 11-12 tr/m2

Theo Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn

Bài viết khác:

 
0901.351.866