SHOPHOUSE DỰ ÁN HIGH INTELA

SHOPHOUSE DỰ ÁN HIGH INTELA

Với mô hình Shophouse không ngừng tạo làn sóng mới trên thị trường bất động sản, Chủ Đầu Tư LDG Group quyết định quy đổi số lượng căn hộ shophouse tại dự án High Intelađể đáp ứng những mặt hàng kinh doanh thiết yếu đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho khách hàng & cư dân khi sinh sống tại dự án High Intela.

hình ảnh tổng quan dự án

Dự án High Intela là một trong 3 căn hộ thuộc chuỗi dự án căn hộ thông minh (Saigon Intela, West Intela và High Intela) của LDG Group tại thị trường căn hộ Quận 8.

Với những lợi thế đầy đủ từ vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống chắc chắn đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất cũng chính sách thanh toán linh hoạt cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán. Đây là một cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các nhà đầu tư mới lẫn nhà đầu tư có kinh nghiệm vì đây là một sản phẩm tầm trung vì vậy nhu cầu thực khách hàng ở sẽ là rất cao và việc đầu tư chắc chắn sẽ sinh lời mà không sợ bị chôn vốn.

Mặt bằng Shophouse dự án High Intela : 

Dự kiến giữa tháng 4.2020 dự án High Intela sẽ tung ra thị trường 6 căn Shophouse có vị trí 2 mặt tiền Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong.

Với tổng chiều dài mặt tiền đưỡng Võ Văn Kiệt gần 100m, những căn Shophouse tại dự án High Intela với mặt tiền từ 7m đến 15m,lớn gấp đôi các căn Shophouse thông thường,chủ shophouse kinh doanh không cần lo lắng về những vấn đề đậu xe tại dự án High Intela.Shophouse High Intela có thể đáp ứng mọi nhu cầu để ở và kinh doanh các dịch vụ cho mọi vấn đề được giải quyết.

tổng quan tiện ích

Sản phẩm shophouse dự án High Intela được thiết kế thông minh dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Khách hàng sở hữu căn Shophouse tại dự án High Intela có thể tùy ý sử dụng vào nhiều mục đích kinh doanh hợp lý được chính phủ và nhà nước Việt Nam cho phép. Dưới đây là mặt bằng thiết kế các sản phẩm Shophouse dự án High IntelaĐịa Ốc Đáng Mua Sài Gòn cập nhật cho Quý khách hàng tham khảo và dễ dàng hình dung được vị trí và mặt bằng của các sản phẩm Shophouse.

mặt bằng cắt

Hiện đang mở bán Giai đoạn 1

100%  quý khách  được căn như ý

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0938 83 23 13

Gía chỉ 90 triệu/m2

 

Thay mặt cho LDG GROUP đại diện tập đoàn cho biết,trong hơn 10 năm kinh danh bất động sản LDG GROUP luôn thực hiện những dự án khu đô thị thông minh,căn hộ thông minh,tạo dựng khu dân cư năng động giúp người dân an cư lạc nghiệp bền lâu.shophouse dự án high intela diện tích 95m2 đến 440m2 giá dao dộng 90 triệu/m2.

hình ảnh shophouse

Đặc biệt, khi sở hữu những căn hộ Shophouse High Intela, chủ sở hữu còn được tận hưởng những dịch vụ và tiện ích sang trọng của dự án như: Công viên Selfie, hồ bơi, phòng gym,… và những tiện ích dịch vụ là rất lớn cũng góp phần tạo dựng nhu cầu mua – bán tại khu vực dự án High Intela.

Phương thức thanh toán :

Dự án High Intela có phương thanh toán linh hoạt và nhẹ cho khách hàng chỉ 1% / tháng.

phương thức thanh toánphương thức thanh toánphương thức thanh toánphương thức thanh toánphương thức thanh toán

Đây là phương thức thanh toán chính xác nhất của dự án High Intela LDG do website phòng kinh doanh của chủ đầu tư là Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn công bố.Liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết rõ hơn về thanh toán do nhiều sàn mô giới có những thông tin tiến độ thanh toán không chính xác.

Theo ĐỊA ỐC ĐÁNG MUA SÀI GÒN.

 

Bài viết khác:

 
0901.351.866