Sunshine Group

Sunshine Group

Tập Đoàn Sunshine Group luôn nằm trong top 10 những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Với tiêu chí hàng đầu là xây dựng các khu dân cư cao cấp xanh với đầy đủ tiện ích thông minh, Sunshine Group luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đầu tư vào dự án của Sunshine Group bạn luôn an tâm về tiến độ xây dựng & bàn giao, chất lượng công trình và môi trường sống luôn được đảm bảo cao nhất.

Với các sự kiện và giải thưởng tại Hội nghị Bất động sản Quốc tế (IREC 2018), Hội nghị BĐS Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Conference 2019) tại Thượng Hải và mới đây là lễ trao giải thưởng BĐS quốc tế Nhật Bản – Japan International Property Awards 2019, Diễn đàn kinh tế quốc tế Asia 2019 – Realty Expo Korea 2019, Sunshine Group đã thể hiện bước tiến dài trong hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế, đồng thời khẳng định tham vọng đưa các sản phẩm bất động sản Việt Nam vươn tầm thế giới với tiêu chuẩn quốc tế và các giá trị toàn cầu.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Shunshine Group:

shunshine group

Sunshine Group được thành lập vào ngày 13/4/2016, có trụ sở ban đầu tại tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72 – Phạm Hùng – Từ Liêm -Hà Nội. Tập đoàn Sunshine Group lúc mới thành lập có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng và do ông Đỗ Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Các thành viên sáng lập tập đoàn bao gồm: Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị (Chiếm 96% điều lệ), ông Đinh Hữu Thỉnh – Tổng giám đốc (2% điều lệ) và bà Đỗ Thị Định.

Hệ thống sinh thái công ty Sunshine Group bao gồm: Công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings.

Qúa trình phát triển tập đoàn Sunshine:

–   Ngày 1/7/2016, tập đoàn Sunshine Group tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng. Trong đó, ông Đỗ Anh Tuấn chỉ chiếm 20% vốn điều lệ. Để vốn điều lệ tăng nhanh chóng như vậy, đã có một  thế lực đã đóng góp vào vốn điều lệ.

–   Tháng 7/2016 Sunshine Group đã nhanh chóng tóm gọn dự án Mai Trang Tower.

–   20/1/2017 Sunshine Group một lần nữa tăng vốn điều lệ từ 1.500 tỷ lên 3.00 tỷ đồng, tăng gấp 10 lần so với vốn điều lệ ban đầu.

–   20/4/2018, Sunshine Group tăng vốn điều lệ lên 5.200 tỷ đồng và ông Đỗ Anh Tuấn đóng góp 2.600 tỷ đồng, tương đương với 57,78% vốn điều lệ của tập đoàn.

–   Ngày 31/8/2018, tập đoàn có vốn điều lệ 8.500 tỷ đồng. Lần tăng vốn này có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Ông Đỗ Anh Tuấn vẫn tiếp tục làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị , chiếm 77,64% với số tiền đóng góp là 6.600 tỷ đồng.

Và doanh nghiệp cũng đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực này như:

 • Top 100 thương hiệu mạnh 2017
 • TOP 10 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam năm 2017

 • Giải thưởng nhà ở hạng sang tốt nhất ở Việt Nam cho dự án sunshine city Hà Nội

 • Giải thưởng công trình mang tính biểu tượng ở Việt Nam cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ TỊCH SHUNSHINE GROUP:

Ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa ,tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội và được đào tạo bàn bản về công nghệ. Điều này phần nào lý giải những bước ngoặt trong sự nghiệp của ông dường như đều có một chất xúc tác là công nghệ, từ việc làm phần mềm tại Công ty khởi nghiệp cho tới khi xây dựng Sunshine Group – Tập đoàn đa ngành áp dụng nhiều giải pháp 4.0 tân tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ.đỗ anh tuấnÔng ĐỖ ANH TUẤN-CHỦ TỊCH SHUNSHINE GROUP

Một trong những điều gây bất ngờ về Chủ tịch Sunshine Group chính là việc ông đã từng xuất thân từ một cán bộ nhà nước. Ông Đỗ Anh Tuấn từng công tác tại Ban thi đua khen thưởng Trung ương với vị trí Trưởng phòng Công nghệ thông tin ở một lứa tuổi có thể nói là khá trẻ.

Trái ngược so với quan điểm của số đông khi cho rằng khu vực nhà nước là “vùng an toàn”, thậm chí có những hạn chế không kích thích được sự sáng tạo của bản thân, thì dường như với ông Đỗ Anh Tuấn, chính môi trường này lại giúp ông tìm thấy những giá trị tốt đẹp để phát triển bản thân và gây dựng một Tập đoàn lớn mạnh sau này.

Hiện Ông Đỗ Anh Tuấn đang giữ vai trò là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine cùng các chức vụ khác như: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sunshine Homes; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn KSG; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng SCG (vừa chính thức giao dịch cổ phiếu trên sàn chứng khoán).

Ngày 17/4/2021,Ngân Hàng Kiên Long (Kienlongbank, KLB) vừa công bố danh sách đề cử nhân sự bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2022. Theo đó, ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Sunshine Group là một trong 2 nhân sự được đề cử lần này.

Sau 4 lần tăng vốn điều lệ, chủ đầu tư Sunshine Group đã liên tục thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại trung tâm Hà Nội như dự án Mai Trang Tower tại số 16 Phạm Hùng và đổi tên thành Sunshine Center với tổng mức đầu tư hơn 1600 tỷ đồng; Shunshine Boulevard ở ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến; Sunshine Riverside và Sunshine City tại Khu đô thị Ciputra.

Tiếp theo là các dự án: Sunshine Riverside – tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng, dự án Sunshine Garden – tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng, Sunshine City Hà Nội – tổng mức đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng ….

Danh sách dự án Sunshine tại Hà Nội:

 • Sunshine Garden

 • Sunshine Riverside

 • Sunshine Center

 • Sunshine City Hà Nội

 • Sunshine Golden River

 • Sunshine Empire Hà Nội

 • Sunshine Crystal River

 • Sunshine Mystery Villas

 • Sunshine Wonder Villas

 • Sunshine Golfland Villas

 • Sunshine Golfview Sky Villas

 • Sunshine Lakeview Sky Villas

 • Sunshine Diamond in Golf Sky Villas

 • Sunshine Boulevard

Sau thành công vàng dội tại thị trường Thủ đô Hà Nội, Sunshine Group đã Nam tiến với dự án đầu tay là Sunshine City Sài Gòn với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng và dự án tiếp theo Sunshine Diamond River ngay đường Đào Trí Quận 7 với vốn đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD.Sau khi tham gia thị trường phía nam làm cho những nhà đầu tư và khách hàng rất ấn tượng đến thời điểm hiện tại.

Những dự án tiềm năng nhất hiện nay quý khách hàng truy cập vào : https://diaocdangmuasaigon.com

 

 

Bài viết khác:

 
0901.351.866