tiến độ Nhà ở xã hội Western Capital mới nhất Tháng 5 2020

tiến độ Nhà ở xã hội Western Capital mới nhất Tháng 5 2020

The Western Capital bao gồm thương mại và Nhà ở xã hội Western Capital  là dự án căn hộ mới có vị trí vô cùng đắt địa, nằm ở phía Tây TP.HCM. Dự án có tới 4 mặt tiền đường nên rất thuận tiện về kết nối giao thông. Tiềm năng sinh lời trong tương lai được dự báo rất lớn.

Bất động sản luôn tồn tại hai mệnh đề không thể đứng cùng nhau: cao cấp và giá rẻ. Thực tế, trong bất động sản muốn giả rẻ thì phải tìm đến những dự án ở ngoại ô với những tiện ích hạn chế, muốn sở hữu dự án cao cấp tại trung tâm thì phải chấp nhận chi một khoản tiền cao ngất ngưởng. Tuy nhiên,Nhà ở xã hội Western Capital Quận 6 đã mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm đạt chuẩn 5 sao, tại trung tâm thành phố với mức giá dễ chịu đến không ngờ.

Tiến độ Nhà ở xã hội Western Capital Tháng 5 2020:

Nhà ở xã hội Western Capital Quận 6 với quy mô 5 block gồm 3 block thương mại với chiều cao lên đến 36 tầng và 2 block xã hội với chiều cao 12 tầng với tổng gần 2000 căn hộ cung ứng ra thị trường.Với một môi trường sống với đầy đủ các tiện ích chuẩn 5 sao, Nhà ở xã hội Western Capital được chủ đầu tư dành tới 70% tiện ích cây xanh, lối đi,căn hộ The Western Capital đang là dự án có mảng xanh lớn nhất khu Tây Sài Gòn.Và còn hơn thế còn trang bị sảnh chờ tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, Khu shophouse sầm uất, hồ bơi bàn xanh rộng tới 600m2,công viên cây xanh vườn trao, khu vui chơi giải trí trẻ em,,,

Vừa qua dự án The Western Capital Quận 6 là 1 dự án hình thành trong tương lai và đủ điều kiện bán của nhà ở xã hội thành phố Hồ Chí Minh được Sở xây dựng phê duyệt.Là 1 dự án nhà ở xã hội với sở hữu 4 mặt tiền ngay trung tâm quận 6 mà cách quận 1 chỉ 10 phút đi xe thì đây được xem là 1 dự án nhà ở xã hội hiếm có nhất tại Tphcm mà sở hữu vị trí cũng như tiện ích đặc biệt về chất lượng và giá chỉ 1 tỷ 2/căn đã vat,mà chuẩn bị bàn giao dự kiến vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 2020 thì đây là 1 sự lựa chọn không thể nào tốt hơn nữa cho khách hàng.

tiến độ nhà ở xã hội western capital quận 6 tháng 5 2020

Tiến độ The Western Capital Quận 6 tháng 5 2020

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh (24/7)

0901 351 866

Cho dù vừa qua đợt dịch Covid -19 của toàn thế giới cũng không làm gián đoạn hoàn thiện thi công tiến độ dự án Nhà ở xã hội Western Capital với sự nỗ lực của công nhân và ban quản lý dự án.

Vào ngày 01.05.2020 thì hiện tại dự án đã và đang khoát lên mình tấm áo trắng của vôi chuẩn bị sơn và hiện đang hoàn thiện bên trong dự án.

hình ảnh western capital tháng 5 2020

hình ảnh tháng 5 2020 dự án western capital

Đang hoàn thiện bên trong Nhà ở xã hội Western Capital

Điều này còn khẳng định vị thế ,chất lượng của dự án cũng như uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Quản Lý Bất Động Sản Hoàng Phúc, và đây cũng là lời giải thích thắc mắc cho khách hàng có nên mua căn hộ Western Capital hay không?

Theo Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn .

Xem kĩ về dự án : Nhà ở xã hội Western Capital Quận 6

 

Bài viết khác:

 
0901.351.866